Cách bật kiếm tiền trên Tiktok mới nhất cho iphone và android

Điều kiện để được bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Cách bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Tài khoản như thế nào thì Tiktok cho bật kiếm tiền? Cách bật kiếm tiền Tiktok ở Việt Nam và rút tiền từ Tiktok như thế nào?

Đây là những câu hỏi mà có rất nhiều các bạn tham gia cộng đồng Tiktok quan tâm trong thời gian gần đây. Mình đã tổng hợp các nguồn hướng dẫn và bản thân mình cũng đã tự Bật kiếm tiền thành công trên tài khoản Tiktok của mình và hôm nay mình sẽ chia sẻ cách bật kiếm tiên trên Tiktok tại Việt Nam cho tất cả mọi người.

Mời các bạn tham khảo bài viết cách bật kiếm tiền Tiktok và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Cách bật kiếm tiền tiktok

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn giải trí với tốc độ phát triển nhanh chóng thu hút được lượng lớn người dùng trên toàn cầu. Vào năm 2019 – 2020 và tiếp tục là 2021 sẽ là ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store và CH Play toàn cầu.

Tốc độ phát triển nhanh chóng cộng với tham vọng lớn từ Tiktok cạnh tranh trực tiếp với Youtube. Mới đây Tiktok đã cho phép các tài khoản được mở thêm tính năng bật kiếm tiền (BKT) bằng lượt view trên kênh của mình.

Vậy làm sao để kiếm tiền với TikTok?

Các cách phổ biến có thể kể đến và được nhiều người áp dụng nhất là:

 • Kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tiếp.
 • Trở thành KOLs – người có tầm ảnh hưởng.
 • Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Affiliate.
 • Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Drosphipping.

Ngoài ra còn 1 cách kiếm tiền từ Tiktok nữa là kiếm tiền quảng cáo từ platform chính là cách kiếm tiền từ quảng cáo của TikTok giống như các Youtuber kiếm tiền với video trên Youtube. Hiện tại chưa có ở Việt Nam những trong bài viết này chúng ta sẽ fake ip sang nước khác để bật kiếm tiền Tiktok.

Bật kiếm tiền tiktok

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok nhanh nhất

1.Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok là gì?

 • Tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
 • Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
 • Tài khoản có trên 10.000 follower
 • Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
 • Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản pro”

Mục đích là để hiển thị quảng cáo được nhiều người tiếp cận. Tuy nhiên, TikTok chỉ cho phép tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha mới có thể bật kiếm tiền. Vì vậy để bật kiếm tiền bạn cần Fake ip qua những quốc gia này.

2.Cách BKT trên Tiktok như thế nào?

Sau khi đã đủ các điều kiện tài khoản trên 18 tuổi, trên 10.000 follow và có trên 10.000 lượt xem video trong 30 ngày thì công việc của bạn là cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây:

2.1 Fake địa chỉ IP trên thiết bị đăng nhập Tiktok

Bật kiếm tiền trên Tiktok chỉ cho phép hạn chế tại một số quốc gia đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Vậy chúng ta cần Fake ip qua những quốc gia này.

Nếu bạn dùng máy tính thì đầu tiên bạn phải tải Nox hoặc Bluestacks về. Đây là hai phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

2.2 Fake IP sang Mỹ

Bạn tiến hành cài đặt các phần mềm giả lập vào máy tính như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Các bạn có thể dùng HMA hoặc NordVPN.

Nếu trên điện thoại bạn truy cập vào App store trên ios và CHPlay trên điện thoại Androi tải ứng dụng VPN và tiến hành Fake ip.

Bật kiếm tiền tiktok

2.3 Cài đặt địa chỉ và thời gian

Nếu bạn dùng giả lập trên PC thì vào phần cài đặt và chọn Date and Time.

chỉnh múi giờ sang mỹ

Chọn đến mục Automatic Timezone và nhấn vào dấu tick xanh như hình. Sau đó chọn GMT-7 ở mục Select Time Zone.

Bật kiếm tiền tiktok

Trên điện thoại bạn cũng tìm đến chỗ cài đặt ngày giờ và tắt múi giờ do nhà mạng cung cấp sau đó chuyển thành múi giờ GMT-7.

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

2.4 Chỉnh ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh trên ios

Chỉnh ngôn ngữ điện thoại sang tiếng anh

2.5 Đăng nhập vào Tiktok

Tiếp theo mở ứng dụng TikTok lên và tiến hành đăng nhập. Nếu hiện ra US+1 thì bấm vào Login with phone or email là được. Nhưng nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì bạn phải fake ip và làm lại các bước trên. Nhưng nhớ xóa cached rồi mới thực hiện lại nhé.

Đăng nhập vào tiktok

2.6 Chuyển Tài khoản Tiktok sang tài khoản Pro

Nếu tài khoản của bạn chưa chuyển sang Tài khoản Pro thì tiến hành chuyển ngay nhé

Chuyển tài khoản sang tài khoản pro

 

2.7 Bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo)

Sau khi làm theo các bước trên thì tài khoản của các bạn sẽ thêm 1 tính năng mới là nhà sáng tạo

Mở tính năng nhà sáng tạo

2.8 Bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok

Bật kiếm tiền trên tiktok

Sau đó tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra.

Sau đó chờ Tiktok xét duyệt. Thời gian duyệt từ 1 đến 3 ngày.

Nếu bạn đăng ký bật kiếm tiền trên TikTok thành công bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ các video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem.

Bật kiếm tiền tiktok thành công

Cuối cùng, bạn hãy kết nối tài khoản của mình với một ví điện tử để rút tiền, ví dụ như Paypal. Nếu tài khoản của bạn được duyệt là có thể rút tiền về.

 

3. Lưu ý khi bật kiếm tiền trên Tiktok

 • Trong lúc chờ xét duyệt bạn phải để nguyên địa chỉ IP Mỹ
 • Không đổi múi giờ về +7 Việt Nam
 • Không được đăng xuất tài khoản Tiktok khỏi thiết bị
 • Không đăng nhập Tiktok ở tài khoản khác
 • Nếu quá 3 ngày mà không được duyệt thì nick của bạn bị từ chối BKT

Đợi khoảng 3 ngày, nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện bạn sẽ nhận được mail chúc mừng bạn đã thành công tham gia quỹ sáng tạo của TikTok. Còn nếu không thành công thì bạn cần xem xét lại tài khoản của mình và tầm hai đến bốn tuần sau bạn gửi xác nhận lại nhé.

Ok cách bật kiếm tiền trên TikTok thật đơn giản phải không nào? TikTok là nền tảng giải trí ngày càng phát triển do đó khả năng kiếm tiền từ việc sáng tạo các video là không giới hạn. Nếu bạn thật sự đầu tư và nghiêm túc với công việc này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên như đã đề cập, muốn kiếm tiền trên TikTok kênh của bạn phải có nhiều follow nhiều lượt xem và lượt thích. Điều này quả thật khá khó khăn với những tài khoản mới hoặc những tài khoản không có lượt tương tác cao.

Vậy làm sao để chúng ta có thể cải thiện lượt tương tác để nhanh chóng và bật kiếm tiền trên TikTok?

Xem thêm: Mẹo đưa video lên xu hướng tiktok nhanh chóng

Xem thêm: Xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Hiện tại Tiktok chỉ cho phép bật kiếm tiền tại một số quốc gia nhưng mình nghĩ tương lai gần cách bật kiếm tiền trên Tiktok dễ dàng trên tất cả các quốc gia.

Xem thêm:


Xem thêm