Cách đào kho báu trong Play Together nhanh và hiệu quả nhất

Play Together là một trong những tựa game mobile đang rất hot và thịnh hành nhất ở thời điểm hiện tại với hàng loạt những tính năng trò chơi vô cùng hấp dẫn như trường học, câu cá, giao pizza, trồng cây, ...

Đặc biệt vào cuối tuần, trong game sẽ mở sự kiện đào kho báu trên hòn đảo bị mất, đây là một trong những hoạt động có thể kiếm tiền trong game vô cùng hiệu quả và được nhiều người chơi ưa chuộng.

Tính năng đào kho báu vừa được Play Together cập nhật mới đây để giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc hơn. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách đào kho báu trong game Play Together như thế nào để nhanh chóng và hiệu quả.

Trong bài viết này, hãy cùng mình đi tìm hiểu cách đào kho báu trong Play Together nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Cách đạo kho báu trong Play Together

 

Bước 1: Tại giao diện trong game, bạn nhấp vào biểu tượng chiếc điện thoại di động, khi giao diện mới hiện ra bạn nhấn chọn Bản đồ. 

 

Cách đạo kho báu trong Play Together

Cách đạo kho báu trong Play Together

Bước 2: Để đào được kho báu bạn cần đi đến Bến cảng và chọn Tìm đường.

Cách đạo kho báu trong Play Together

Bước 3: Khi đến được bến cảng, bạn tìm gặp thuyền trưởng Jack và đi đến Hòn Đảo Bị Mất bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chơi xuất hiện ở trên đầu thuyền trưởng. Sau khi nói chuyện với thuyền trưởng Jack bạn nhấn vào Chơi để tiếp tục quá trình đào kho báu nhé.

Cách đạo kho báu trong Play Together

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được chuyển đến Hòn Đảo Bị Mất, lúc này bạn nhấn vào biểu tượng cái xẻng ở phía góc phải màn hình.

Cách đạo kho báu trong Play Together

Bước 5: Bạn tiến hành chọn loại xẻng mà bạn muốn sử dụng: Xẻng thường, xẻng cam và máy khoan. Lưu ý là các loại xẻng này chỉ giúp người chơi đào kho báu nhanh hơn thôi chứ không giúp tìm được kho báu nhiều hơn đâu nhé.

  • Xẻng thường: đây là loại xẻng rẻ nhất, với xẻng này bạn sẽ phải nhấn nhiều lần và liên tục thì mới có thể đào được kho báu.
  • Xẻng cam: Xẻng này sẽ đào kho báu nhanh hơn xẻng thường. Tất nhiên là bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn, xẻng cam có giá là 1000 tiền sao hoặc 7 đá quý, số lượng 10 xẻng.
  • Máy khoan: đây là loại dụng cụ giúp đào kho báu nhanh nhất, giúp bạn đào được nhiều kho báu hơn, nhưng chi phí bạn phải bỏ ra để mua lên tới 20 đá quý.

Cách đạo kho báu trong Play Together

Cách đạo kho báu trong Play Together

Bước 6: Bạn tiến hành di chuyển đến vị trí để đào kho báu, một trong những tín hiệu để bạn nhận biết mình đã đến chỗ kho báu hay chưa đó là dựa vào màu sắc vòng tròn xuất hiện dưới chân bạn.

  • Màu vàng: Thông báo bạn sắp đến vị trí có kho báu
  • Màu xanh: Bạn đã tiến đến gần kho báu với khoảng cách rất gần rồi.
  • Màu đỏ: Nghĩa là bạn đang đứng trên kho báu đó.

Cách đạo kho báu trong Play Together

Bước 7: Khi dưới chân bạn xuất hiện vòng tròn màu đỏ và điện thoại rung lên, bạn lập tức nhấn và giữ biểu tượng dụng cụ đào kho báu mà bạn vừa mua ở trên.

Cách đạo kho báu trong Play Together

Bước 8: Khi đào kho báu xong, bạn nhấn vào biểu tượng mở kho báu để tiến hành mở kho báu và nhận quà, và muốn kiểm tra mình nhận được quà gì, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc hòm ở phía góc màn hình bên trái. Nếu may mắn, bạn có thể đào được khoáng vật (800 - 1000$) hoặc rương báu (200 - 400$ cùng một món phụ kiện thời trang hoặc cần câu).

Sự kiện đào kho báu chỉ được mở vào dịp cuối tuần, vì thế mà hoạt động kiếm tiền bằng cách đào kho báu trong Play Together không phải là hoạt động hằng ngày giống như câu cá. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian đào kho báu Play Together để kiếm thật nhiều tiền nhé. Trước khi tham gia sự kiện đào kho báu bạn cố gắng kiếm thật nhiều đá quý để sử dụng loại xẻng tốt nhất dùng để đào được thật nhiều kho báu nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đào kho báu trong Play Together nhanh hiệu quả nhất. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều kho báu nhé.

Xem thêm:


Xem thêm