Cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette mùa 28 chuẩn mạnh nhất

Annette là một pháp sư thiên hướng trợ thủ sỡ hữu bộ kỹ năng có các hiệu ứng khống chế khá khó chịu. Bộ kỹ năng của cô nàng này tạo ra các hiệu ứng làm choáng, làm chậm và hât văng kẻ địch ra. Đây đều là những kỹ năng thích hợp để bảo kê các vị tướng chủ lực tránh khỏi các sát thủ sốc sát thương. Tuy sở hữu bộ kỹ năng khống chế lý tưởng nhưng bộ kỹ năng của Annette khá khó sử dụng. Để phát huy tối đa sức mạnh của Annette các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Annette, cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Annette sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Annette

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Annette

Gió Nhẹ

Nội tại: Gió Nhẹ

Nội tại: Mỗi 20 giây Annette nhận Gió nhẹ giúp tăng 15% tốc chạy bản thân. Khi bản thân hoặc đồng đội lân cận có lượng máu dưới 85%, tất cả điểm cộng dồn sẽ được chuyển hoá thành hiệu ứng hồi máu cho 2 tướng đồng minh máu thấp nhất xung quanh.

Khi xung quanh có tướng tung chiêu hoặc Annette dùng đòn đánh thường đánh trúng kẻ địch, bản thân cô sẽ được tăng nhanh 1 giây nhận Gió nhẹ

Gió Xoáy

Gió Xoáy

Annette tạo ra một cơn gió lốc gây sát thương phép mỗi 0.25 giây tại điểm chỉ định. Mỗi 2 đợt tăng 33% sát thương, cơn gió tồn đại trong 2 giây.

Những kẻ địch trong tâm gió lốc sẽ phải chịu thêm 1% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc chạy trong 0.25 giây. Ngoài ra còn giúp cho Annette tăng nhanh 1 giây nhận Gió nhẹ ( sát thương và làm chậm thêm này không thể kích hoạt quá 4 lần với mỗi tướng)

Gió Nồm

Gió Nồm

Kích hoạt: Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu trong 1 giây. Quả cầu gió bay khi xuyên qua nạn nhân đầu tiên nếu tiếp tục trúng phải nạn nhân thứ 2 sẽ gom cả hai lại, gây thêm sát thương phép, và làm choáng chúng 1.25 giây.

Nội tại: khi Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn chặn sát thương trong 2 giây, 60 giây hồi chiêu.

Mắt Bão

Mắt Bão

Annette bay đến điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây sát thương phép đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 2 giây. Nếu khi tung chiêu có đồng đội lân cận, trong 2 giây sau Annette sẽ được thi triễn tiếp chiêu này tại chỗ. Bản thân và đồng đội đững trong cơn bão sẽ được tăng 50 song giáp, 20 tốc chạy và tốc độn nhận Gió nhẹ tăng gấp 5 lần. Nếu không tung được lần 2 của chiêu này sẽ giảm hồi chiêu 30%.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

Thứ tự tăng kỹ năng Annette

2.Phép bổ trợ cho Annette

Tốc BiếnCấp Cứu Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến để linh hoạt lối chơi hoặc Cấp Cứu để hồi máu tốt cho bản thân và đồng đội

 

3.Bảng ngọc cho Annette mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép
  • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép

Bảng ngọc Annette

Bảng ngọc Annette Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Annette với các chỉ số cộng thêm giúp Annette cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Arum chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Annette mùa 28

Du Hiệp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Annette

Phù hiệu Annette

Phù hiệu Annette Liên Quân

  • Phù hiệu chính: Tương phản, xuyên tâm, Thần Quang
  • Phù hiệu phụ: Ma hoả, Cường công

5.Cách lên đồ Annette mùa 28

Cách lên đồ Annette

Bộ trang bị giúp Annette tối ưu được sức mạnh của Annette rất hiệu quả gia tăng sức tấn công cấu máu kẻ địch rất tốt, vừa có sức chống chịu sát thương tương đối ổn vừa hỗ trợ tốt trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Annette tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Thuỷ triều ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Ngoài ra nếu team địch có tướng hồi phục mạnh bạn có thể lên Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi máu của kẻ địch.

Xem thêm: Cách lên đồ Aoi mạnh nhất

6.Cách chơi Annette Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Annette

Bạn có thể thực hiện combo Annette như sau: dùng chiêu 2 Gió nồm để khống chế 2 mục tiêu > dùng chiêu 1 Gió xoáy để gây sát thương lên 2 mục tiêu cố định > Chiêu cuối Mắt bão  có thể tùy tuỳ tình huống mà sử dụng để đẩy lùi đối phương khi đồng đội bạn gặp nguy hiểm hoặc đẩy đối phương về team mình khi đối phương đi sai vị trí.

Cách chơi lên đồ Bảng ngọc Annette

Cách chơi Annette:

Ở giai đoạn đầu bạn nên di chuyển ra khu vực đường giữa để cùng đồng đội dòn đợt lính đầu, đồng thời cấu rỉa máu đối phương. Sau đó sẽ di chuyển về đường rồng để hỗ trợ xạ thủ đẩy đường và kiểm soát chim ánh sáng.
Giai đoạn này khả năng chống chịu của Annette tương đối thấp vì vậy bạn nên giữ vị trí an toàn và đánh thấp để hỗ trợ cho chủ lực của bạn có thể farm một cách tốt nhất.

Cách chơi Annette

Đến giai đoạn giữa trận khi Annette đã có một vài món trang bị tương đối ổn, lúc này bạn có thể tự tin hơn trong việc di chuyển để kiểm soát các khu vực nhạy cảm như trong các bị cỏ hoặc dâng lên cao để lấy tầm nhìn cho đồng đội.
Hãy chủ động di chuyển để kiểm soát bản đồ một cách bao quát, hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên công trình của đối phương đồng thời kiểm soát các mục tiêu để ping cùng đồng đội hỗ trợ tiêu diệt mang lại thêm lợi thế cho team.

Về giai đoạn cuối trận sẽ là giai đoạn Annette tạo ra được sự khó chịu nhất cho team địch với độ lỳ đòn, khả năng hồi phục và gây sát thương đến từ bộ kỹ năng kèm các hiệu ứng kết hợp từ trang bị và kỹ năng để hỗ trợ đồng đội trong các tính huống giao tranh tổng.
Vì Annette là trợ thủ buff nên nếu càng sống lâu trong giao tranh thì team bạn càng có lợi và nhiều cơ hội dành chiến thắng hơn nên hãy cố gắng bám sát chủ lực xạ thủ và pháp sư của bạn nhiều nhất có thể để hỗ trợ, bảo kê họ được thoải mái xả sát thương trong giao tranh và cũng để đảm bảo bạn được an toàn trước đội hình địch.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Annette

Lưu ý khi chơi Annette

Vì độ cơ động của Annette kém nên hãy chủ động sử dụng các chiêu thức để check bụi tránh các tình huống bị đối phương áp sát bất ngờ.
Nội tại của Annette được bổ trợ đến từ đồng đội vì vậy hãy di chuyển chung với team nhiều nhất có thể để nhanh chóng kích hoạt nội tại.
Chiêu cuối của Annette giúp phá giao tranh rất tốt vì vậy hãy xử dụng chiêu thức này thật hợp lý và chuẩn xác tuỳ theo tình huống giao tranh để giúp đồng đội của bạn tẩu thoát hoặc khép góc đối phương.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Annette là các vị tướng xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Annette, ví dụ như: Hayate, Yorn, Fennik..

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Annette

Điểm mạnh:

  • Annette có bộ kỹ năng cân bằng giữa sát thương phép và khống chế tương đối ổn vì thế cô nàng này dễ dàng mở giao tranh cũng như hỗ trợ khoá tướng địch giải thoát cho đồng đội, cấu rỉa sát thương.
  • Chiêu 2 của Annette có khả năng gộp 2 mục tiêu về cùng 1 điểm, việc này có thể tạo điều kiện cho team có sát thương diện rộng xả vào và kết liễu.

Điểm yếu:

  • Annette khá yếu ở giai đoạn đầu game nên vị tướng này cần thời gian để lên đủ trang bị để tối ưu hóa khả năng quấy rối và cấu rỉa của bản thân.
  • Với lượng máu thấp Annette sẽ dần thọt về cuối trận nếu khống có nhiều trang bị chống chịu, cô nàng có thể bị sát thủ đối phương bắt và hạ gục nhanh chóng.

8.Mẹo khắc chế Annette

Mẹo khắc chế anette 

  • Sử dụng vị tướng có khả năng di chuyển bay nhảy để đánh vào điểm yếu cơ động kém của Annette như Zuka, Ngộ Không, Butterfly..

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Annette mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Annette , bảng ngọc và phù hiệu cho Annette một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Annette!

Xem thêm: