Fennik mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Fennik đi rừng mạnh nhất

Fennik - Cáo Siêu Thanh là vị tướng xạ thủ thích hợp ở vị trí đi rừng bởi khả năng ăn rừng nhanh nhất Liên Quân Mobile, đặc biệt là các mục tiêu lớn như Rồng, Tà Thần, bên cạnh đó khả năng phá trụ cũng rất nhanh. Độ cơ động cao kèm bộ chiêu thức linh hoạt giúp Fennik tạo ra những pha lật kèo vô cùng mãn nhãn. Tuy nhiên để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này bạn phải biết cách lên đồ và cách build bảng ngọc phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Fennik, cách lên đồ Fennik, bảng ngọc Fennik mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Fennik sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc fennik

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Fennik

Ná Thun

Nội tại: Ná Thun

Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sỡ hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

Kíp Nổ

Kíp Nổ

Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch (kể cả trụ) và kích hoạt nội tại Ná thun, Kíp nổ trong mỗi đòn đánh thường vào mục tiêu trong 4 giây. Sau 4 giây Kíp sẽ phát nổ khiến địch bị choáng 0.25 - 1 giây. Nếu đánh thường tích đủ 4 Kíp trước 4 giây cũng sẽ kích nổ gây sát thương vật lý.

Lúc này Fennik có thể lướt thêm 1 đoạn ( không xuyên tường) và tăng 25% tốc đánh trong 4 giây tiếp.

Nẹt Điện

Nẹt Điện

Fennik lướt đi cực nhanh khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tạo ra một vệt điện tích gây sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây. Các nạn nhân đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

Lốc Siêu Thanh

Lốc Siêu Thanh

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây, mỗi 0.5 giây gây sát thương vật lý ( có thể chí mạng, cao nhất là 150% sát thương). Kích hoạt tiếp: Triệu hồi xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. 

2.Phép bổ trợ cho Fennik

Trừng trị Với Fennik đi rừng thì phép bổ trợ phù hợp là Trừng Trị.

 

3.Bảng ngọc cho Fennik mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy , 5 viên Hút máu
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc fennik

Bảng ngọc Fennik Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Fennik với các chỉ số tăng mạnh tốc độ đánh xuyên giáp kèm tốc chạy giúp di chuyển linh hoạt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Wisp đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Fennik mùa 28

Phù hiệu Chuyển Sinh giúp Fennik có thể tự tin hơn trong khi kiểm soát thế trận.

Phù hiệu fennik

Phù hiệu Fennik Liên Quân

Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển Sinh

Phù hiệu phụ: Tương phản, Xuyên Tâm

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Ma Tính để sử dụng Fennik giao chiến nhiều hơn tham gia giao tranh nhiều với khả năng hồi chiêu và combo liên tục.

5.Cách lên đồ Fennik mùa 28

Cách lên đồ Fennik đi rừng:

Cách lên đồ fennik đi rừng

Bộ trang bị này giúp Fennik có lượng sát thương mạnh để đi rừng tốt cũng như mạnh mẽ trong những pha giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi Giày Kiên Cường và Cung Bão Tố giúp tăng lượng sát thương để đi rừng tốt cũng như kháng hiệu ứng từ giày. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương cho Fennik.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Fennik khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Xem thêm: Cách lên đồ Eland'orr đang rất mạnh

6.Cách chơi Fennik Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Fennik

Sử dụng chiêu 1 vào mục tiêu > đánh thường > lướt đi bằng chiêu 2 để né chiêu hoặc làm chậm kẻ địch > đánh thường > lướt tiếp, nếu đối phương bỏ chạy có thể dùng chiêu cuối để làm chậm và chặn đường về.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Fennik

Cách chơi Fennik:

Đầu game Fennik nên khởi động ở khu vực bùa xanh để có khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu nhanh chóng. Khả năng dọn rừng của Fennik rất nhanh nên tận dụng cùng với độ cơ động của mình sau khi hoàn tất vòng rừng tiến hành ra gank đường để tạo sức ép, tiếp đến là kiểm soát Rồng hắc ám để hưởng bùa lợi và gia tăng lượng vàng.

Ngoài ra tận dụng độ cơ động của Fennik bạn có thể tiến sang phần rừng của đối phương để cướp bùa lợi.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc fennik

Giai đoạn giữa trận đấu bạn nên tập trung vào farm và kiểm soát các mục tiêu bùa lợi, rồng. Bởi Fennik không có nhiều chiêu thức khống chế nên chỉ đi gank khi nào thấy team địch có người lên cao hoặc đẩy lẻ. Tận dụng khả năng farm quái nhanh để ăn tà thần từ sớm để gia tăng lợi thế.

Ngoài ra với sải tay dài kèm với bào trụ nhanh bạn phối hợp cùng đồng đội để cấu rỉa lấy đi những công trình của địch càng sớm càng tốt.

Giai đoạn cuối trận thì Fennik nên chọn vị trí tốt để có được khả năng đồn sát thương tốt. Khi đã thuần thục các kỹ năng của Fennik thì bạn có thể tự tin lướt gây sát thương và thả diều đội hình địch một cách dễ dàng.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Fennik

Khi chơi Fennik bạn nên chú ý sau khi sử dụng chiêu 1 và đánh thường đủ 4 đòn đánh thì chiêu 2 sẽ được hồi lại, tận dụng lợi thể này mà bạn có thể sử dụng chiêu 2 để làm chậm kẻ địch và né đi toàn bộ chiêu thức. 

 

Fennik có khả năng bào trụ và ăn mục tiêu lớn rất nhanh vì thể nên hãy cố gắng kiểm soát toàn bộ mục tiêu lớn ngay khi chúng vừa xuất hiện, bên cạnh đó tạo sức ép lên các đường để lấy công trình đối phương.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả là các vị tướng có khả năng càng lướt trong giao tranh mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận như Baldum, Mina, Ormarr.. sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Fennik.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Fennik

Điểm mạnh:

  • Sở hữu tầm đánh xa hơn những xạ thủ khác
  • Gây sát thương lớn lên đơn mục tiêu
  • Không ngại solo với bất kỳ kẻ địch nào

Điểm yếu:

  • Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.
  • Nếu gặp đội hình khống chế cứng hoặc nhiều dàn chắn cực kỳ khó bắn trong giao tranh.

8.Mẹo khắc chế Fennik

Mẹo khắc chế Fennik 

  • Sử dụng những vị tướng cơ động gây sát thương nhanh như Murad, Ngộ Không, Zill, Keera... để dồn sát thương.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Fennik mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Fennik , bảng ngọc và phù hiệu cho Fennik một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Fennik!

Xem thêm: