Kaine mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Kaine mạnh nhất

Kaine là một vị tướng mới được ra mắt gần đây để thay thế cho Kaine. Vẫn chơi theo lối chơi sát thủ quen thuộc của người dơi, Kaine là vị tướng có khả năng ẩn thân, hồi phục và dồn sát thương mạnh mẽ, là nỗi ám ảnh đối với các vị tướng máu giấy. Khả năng sốc sát thương mạnh mẽ nên việc đi gank và ăn mạng đối với Kaine tương đối dễ dàng. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Kaine các bạn cần phải biết được cách build bảng ngọc Kaine, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu của vị tướng này.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Kaine, cách lên đồ Kaine, bảng ngọc Kaine mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Kaine sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Kaine

Huyết ẩn

Nội tại: Huyết Ẩn

Tàng hình: Khi không chủ động gây sát thương thì Kaine sẽ được hồi nội năng liên tục. Khi có tướng địch xung quanh trong phạm vi thì Kaine sẽ dần dần cạn kiệt nội năng. Khi nội năng đầy Kaine sẽ Tàng hình và tăng tầm nhìn.

Hiện hình: Khi đang tàng hình mà trong phạm vi lân cận có kẻ địch, Kaine sẽ bị trừ dần nội năng. Hết nội năng Kaine sẽ hiện hình, ngoài ra khi chủ động gây sát thương Kaine cũng sẽ hiện hình.

Rời khỏi trạng thái Tàng hình thì Kaine sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây. Tăng 20% tốc chạy khi di chuyển về phía kẻ địch.

Huyết Luân

Huyết Luân

Kaine gây sát thương vật lý cho kẻ địch xung quanh trong phạm vi và gây thêm 1 lần sát thương tương tự cho kẻ địch có máu ít nhất trong số đó.

Huyết Kiếm

Huyết Kiếm

Kaine phóng huyết ảnh kiếm khí theo hướng chỉ định đánh dấu kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 90% trong 2 giây ( giảm dần theo thời gian). Trong thời gian này nếu tấn công tiếp, Kaine sẽ khiến kẻ địch bị choáng trong 1 giây và Kaine được hồi một lượng máu. Khi kết thúc dấu ấn, mục tiêu sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý tương đương 20% máu đã mất. Sau khi găm trúng tướng địch, huyết ảnh kiếm khí sẽ ngừng lại và biến mất.

Huyết Kích

Huyết Kích

Kaine xông thẳng về phía trước, được miễn khống chế kèm không bị khóa mục tiêu, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trên đường lướt.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Kaine

Trừng trị Sử dụng Trừng Trị cho Kaine đi rừng, hoặc tốc biến, bộc phá nếu đi hỗ trợ

 

3.Bảng ngọc cho Kaine mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc cho batman đi rừng

Bảng ngọc Kaine Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Kaine với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp giúp Kaine sốc sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn. Cùng với đó ngọc tốc chạy giúp Kaine di chuyển linh hoạt hơn phù hợp với lối chơi di chuyển liên tục của vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Omen đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Kaine mùa 28

Ma Chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi sát thủ sốc sát thương đơn mục tiêu của Kaine, rất hiệu quả khi Kaine hạ được 1 tướng địch.

Phù hiệu Kaine

Phù hiệu Kaine Liên Quân

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hỏa, Cường Công, Ma chú
  • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên Tâm

5.Cách lên đồ Kaine mùa 28

Cách lên đồ Kaine đi rừng:

Cách lên đồ batman

Bộ trang bị này giúp Kaine có lượng sát thương rất lớn 1 combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

Khởi đầu với trang bị đi rừng Kiếm truy hồn và Giày Hermes sẽ cho Kaine đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và giày giúp di chuyển nhanh hơn trong rừng để đi gank nhanh và hiệu quả hơn.

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Kaine lần lượt là Thương xuyên pháPhức hợp kiếm và Nanh Fenrir. Ba món trang bị công liên tiếp giúp Kaine mỗi khi đã tung combo thì xác định là có mạng lên bảng đếm số. Sát lực vô cùng khủng khiếp.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Kaine khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, nếu sống sót thì Kaine có thể phá trụ và nhà sau giao tranh một cách nhanh chóng nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình.

Cách lên đồ Kaine hỗ trợ: 

Cách lên đồ Batman hỗ trợ

Xem thêm: Cách lên đồ Raz đang rất mạnh

6.Cách chơi Kaine Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Kaine

Các bạn có thể combo chiêu thức như sau: Tàng hình áp sát mục tiêu > Dùng chiêu 2 sau đó đánh dấu mục tiêu gây sát thương và làm chậm kẻ địch > dùng chiêu cuối xác định và tấn công thẳng vào hướng di chuyển của mục tiêu, kích nổ ấn chiêu 2 và đồng thời làm choáng kẻ địch -> Dùng chiêu 1 để gây sát thương cho các mục tiêu trong phạm vi xung quanh.

Tàng hình > Chiêu 2 > Chiêu cuối > Chiêu 1.

Combo chiêu thức Kaine

Cách chơi Kaine:

Giai đoạn đầu trận đấu Kaine có thể dọn rừng một cách nhanh chóng nhờ bộ kỹ năng sát thương cao của mình, sau đó đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục. Người chơi có thể tìm kiếm lợi thế hoặc quấy phá cướp bùa lợi của đối phương gây thiệt hại cho địch và lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa trận đấu là lúc Kaine khá mạnh và nên tham gia các cuộc giao tranh nhỏ lẻ để tạo sức ép, chọn những mục tiêu chủ lực của đối phương như xạ thủ hay pháp sư, hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục để lấy lợi thế nhất định cho team mình. Kiểm soát các bùa lợi và mục tiêu lớn như trụ,rồng nhằm gia tăng tài nguyên.

Cách chơi kaine liên quân mobile

Cuối game tận dụng khả năng ẩn thân của mình, Kaine có thể vòng ra tuyến sau của địch nhằm bắt vào những vị tướng chủ lực máu giấy của địch. Hạ gục các nguồn sát thương chủ lực của địch sẽ giúp team bạn có thể giành chiến thắng trận đấu một cách dễ dàng.

Khi chơi Kaine bạn nên chú ý là chiêu 1 của Kaine sẽ ngẫu nhiên gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu bất kỳ, bạn tận dụng điều này để tấn công một mục tiêu duy nhất và chắc chắn gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu đó.

Chiêu 2 của Kaine sẽ giúp bản thân hồi phục một lượng máu dựa trên số mục tiêu bị trúng sát thương sau khi đánh dấu. Vì thê nên càng nhiều mục tiêu bị đánh dấu và trúng sát thương thì Kaine sẽ được hồi phục càng nhiều.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Kaine là các vị tướng có khả năng quẩy và gây sự chú ý tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Kaine, ví dụ như: Lữ Bố, ErrolAthur,...

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Kaine

Điểm mạnh:

  • Dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh
  • Khả năng tàng hình thoát ẩn thoát hiện khiến kẻ địch rất khó kiểm soát đường đi của Kaine, điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý không thoải mái cho đối thủ.

Điểm yếu:

  • Là một vị tướng sát thủ nên thường có lượng máu tối đa rất thấp và rất dễ nằm xuống nếu bị dính khống chế và dồn sát thương.

8.Mẹo khắc chế Kaine

Mẹo khắc chế Kaine 

  • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như ArumAleisterGildur,... để bảo kê tốt cho đồng đội và chụp đầu cho đồng đội đập khi Kaine bay vào.
  • Lên trang bị hỗ trợ phát hiện tàng hình hoặc sử dụng các vị tướng như Lindis, Max để kiểm soát tốt tầm nhìn và hạn chế tầm hoạt động mạnh của Kaine. Những vị tướng này sẽ hạn chế được khả năng tiếp cận của Kaine.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Kaine mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Kaine , bảng ngọc và phù hiệu cho Kaine một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Kaine!

Xem thêm: