Krizzix mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Krizzix hỗ trợ chuẩn mạnh nhất

Krizzix là một trong những vị tướng trợ thủ cực kỳ hot trong Liên Quân Mobile ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu xếp hạng. Dù trải qua nhiều sự thay đổi ở từng mùa, song chất tướng mạnh mẽ và khó chịu của Krizzix vẫn được nhiều game thủ lựa chọn. Để phát huy tối đa sức mạnh của Krizzix các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Krizzix, cách lên đồ Krizzix, bảng ngọc Krizzix mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Krizzix sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Krizzix

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Krizzix

Ẩn Đột

Nội tại: Ẩn Đột

Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch, Krizzix được cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòng đánh thường cường hoá khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi chiêu chiêu này được giảm còn 10 giây.

Nguỵ Trang Đơn Lẻ

Nguỵ Trang Đơn Lẻ

Krizzix tiến vào trạng thái nguỵ trang trong 4 giây. Dưới trạng thái này, Krizzix được tăng tốc chạy và gây sát thương phép kèm hiệu ứng giảm song giáp trong 4 giây lên những nạn nhân hắn lướt qua; nguỵ trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

Vạn Vật Hấp Dẫn

Vạn Vật Hấp Dẫn

Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0,5 giây gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi kéo dài 2 giây. Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng trong thoáng thốc; nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn sát thương.

Nguỵ Trang Đồng Bộ

Nguỵ Trang Đồng Bộ

Krizzix sử dụng huyết mạch thiên phú giúp đồng đội lân cận được tăng tốc chạy, rồi 1 giây sau cùng nhau tiến vào trạng thái nguỵ trang trong tối đa 4 giây. Sau khi tungg chiêu Krizzix nhận được thêm tầm nhìn chuẩn của một tướng địch gần nhất.

- Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 1

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Krizzix

2.Phép bổ trợ cho Krizzix

Tốc biến Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến cho Krizzix để hỗ trợ tốt hơn

 

3.Bảng ngọc cho Krizzix mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
  • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 Máu/ Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Krizzix

Bảng ngọc Krizzix Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Krizzix với các chỉ số cộng thêm giúp Krizzix cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Toro chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Krizzix mùa 28

Phù hiệu Krizzix

Phù hiệu Krizzix Liên Quân

  • Phù hiệu chính: Nhạy bén, lượng máu, Trói buộc
  • Phù hiệu phụ: Mật ngữ, Hấp huyết

5.Cách lên đồ Krizzix mùa 28

Cách lên đồ Krizzix

Bộ trang bị giúp Krizzix tối ưu được sức mạnh của Krizzix rất hiệu quả, vừa chống chịu sát thương tốt cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Krizzix tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình, Đại địa mở trói để giải các hiệu ứng khống chế cho đồng minh.

Xem thêm: Cách lên đồ Grakk mạnh nhất

6.Cách chơi Krizzix Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Krizzix

Sử dụng chiêu 1 để ngụy trang bản thân hoặc chiêu cuối ngụy trang cho đồng minh, bật chiêu 2 lên và canh thời điểm để áp sát và hút đối phương lại cho đồng đội dồn sát thương.

Cách chơi combo Krizzix

Cách chơi Krizzix:

Ở giai đoạn đầu trận đấu hãy di chuyển ra khu vực đường giữa để cùng team ăn đợt lính đầu, sau đó hãy di chuyển xuống khu vực đường rồng hỗ trợ xạ thủ đẩy lính và tranh chấp chim ánh sáng. Hoặc bạn có thể sử dụng chiêu 1 để ẩn thân và di chuyển qua phần rừng của đối phương để lấy thông tin người đi rừng hoặc phá bùa đối phương nếu có thể.
Kết hợp với đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn đầu trận như dơi thủ vệ và rồng hắc ám khi chung xuất hiện trên bản đồ để gia tăng lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Krizzix

Đến giai đoạn giữa trận khi Krizzix đã lên cho mình một vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này có thể tự tin di chuyển cao hơn để kiểm soát các khu vực nhạy cảm cũng như lấy tầm nhìn cho đồng đội.
Hãy chủ động hơn trong việc di chuyển để kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên công trình của đối phương tại các phần đường.
Chủ động tạo đột biến bằng khả năng tàng hình và bắt mục tiêu bất ngờ bằng chiêu 2 để tạo nhiều lợi thế cho đồng đội kết liễu mục tiêu xấu số.
Ngoài ra bạn cũng cần phải để mắt đến những bùa lợi lớn trên bản đồ như dơi quỷ và rồng để có thể kêu gọi đồng đội hạ gục gia tăng lợi thế hoặc kịp thời kêu gọi đồng đội quấy phá đối phương không cho địch ăn các mục tiêu này.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Krizzix

Về cuối trận là lúc bạn cần phải kiểm soát tốt những mục tiêu lớn khi chưa có giao tranh tổng, đồng thời kêu gọi đồng đội phục kích để bắt lẻ kẻ địch nếu có thể.
Khi có giao tranh tổng nổ ra, hãy sửa dụng chiêu cuối hợp lý để để giúp đồng đội tiếp cận hoặc đào thoát dễ dàng khi gặp nguy hiểm.
Khả năng tạo đột biến của Krizzix là rất mạnh, hãy cố gắng hút được càng nhiều tướng địch bằng chiêu 2 thì sẽ giúp team bạn có rất nhiều lợi thế trong giao tranh.
Kết hợp cùng đồng đội ăn hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn như rồng bạo chúa hay tà thần khi có cơ hội để có lợi thế về bùa lợi giúp tăng khả năng chiến thắng ván đấu.

Lưu ý khi chơi Krizzix

Bạn có thể sử dụng chiêu 2, sau đó kết hợp với Tốc biến để tạo ra như pha đột biến bất ngờ hút đối phương về gần mình, giúp mở giao tranh và đi gank hiệu quả.
Kích hoạt chiêu cuối sẽ cho bạn tầm nhìn của tướng địch gần nhất, hãy nhớ sử dụng chiêu thức này để check map nha.

Các tướng có khả năng giao tranh tổng hoặc dồn sát thương tốt sẽ là những đồng minh đắc lực của Krizzix, đơn cử như: HayateKriknakZuka,...

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Krizzix

Điểm mạnh:

  • Khả năng ngụy trang cho bản thân và đồng đội khiến team có Krizzix nguy hiểm khôn lường. Đây cũng là chiêu thức mang tính đột biến cao, giúp đồng minh ẩn nấp để lợi dụng sơ hở và tấn công vào team địch.
  • Chiêu 1 giúp Krizzix làm giảm giáp của đối phương giúp hỗ trợ đồng đội gây sát thương rất tốt trong những tình huống giao tranh tổng.
  • Chiêu 2 Vạn vật hấp dẫn gây sát thương phép liên tục và hút đối phương lại gần, đồng thời gây choáng. Kết hợp với khả năng ngụy trang thì Krizzix có thể dễ dàng mở giao tranh một cách hiệu quả.

Điểm yếu:

  • Krizzix chỉ có một chiêu thức để gây sát thương và khống chế, nếu thực hiện không chính xác thì sức mạnh của vị tướng này trong giao tranh không còn hiệu quả.
  • Tuy là tướng trợ thủ nhưng khả năng chống chịu của Krizzix khá thấp, khó có thể gánh nhiều sát thương cho đồng đội.

8.Mẹo khắc chế Krizzix

Sử dụng các tướng có khả năng soi map như: MaxLindisIlumia,... sẽ gây được khó chịu vô cùng khi có thể phát hiện ra sự ẩn nấp của Krizzix.

Lên các trang bị hỗ trợ có khả năng soi để tìm vị trí Krizzix và team địch ẩn nấp.

Sử dụng tướng hoặc lên các trang bị giải khống chế cũng sẽ là một giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa các pha hút của Krizzix. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Krizzix mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Krizzix , bảng ngọc và phù hiệu cho Krizzix một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Krizzix!

Xem thêm: