Lumburr mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Lumburr hỗ trợ chuẩn mạnh nhất

Lumburr là một trong những vị tướng trợ thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile, với độ cứng cáp giống như bề ngoài của mình, Lumburr được nhiều tuyển thủ sử dụng khi đấu giải và tạo nhiều đột biến bất ngờ với chiêu cuối. Để phát huy tối đa sức mạnh của Lumburr các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Lumburr, cách lên đồ Lumburr, bảng ngọc Lumburr mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Lumburr sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Lumburr

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Lumburr

Ỷ Mạnh Vệ Yếu

Nội tại: Ỷ Mạnh Vệ Yếu

Lumburr gia tăng cho bản thân và đồng đội có lượng máu thấp nhất trong bán kính 5m xung quanh tăng giáp vật lý và giáp phép

Đất Bằng Dậy Sóng

Đất Bằng Dậy Sóng

Lumburr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá gây sát thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu suy yếu, bị giảm sát thương vật lý và phép gây ra (chỉ hiệu lực với Tướng), kéo dài 3 giây

Bất Khả Cản Phá

Bất Khả Cản Phá

Lumburr xông về phía trước gây sát thương vật lý đồng thời hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Sau khi rớt xuống đất nạn nhân sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây. Đồng đội trúng chiêu sẽ nhận khiên chắn và 15% tốc chạy trong 3 giây.

Long Trời Lở Đất

Long Trời Lở Đất

Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu. Khe nứt tồn tại trong 5 giây khiến những nạn nhân còn bên trong sẽ bị làm chậm 60% và chịu sát thương vật lý trong 5 giây.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 1 

Cách tăng điểm lumburr

2.Phép bổ trợ cho Lumburr

Tốc biếnCấm trụ Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Cấm Trụ cho Lumburr để hỗ trợ tốt hơn

 

3.Bảng ngọc cho Lumburr mùa 28

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Máu/ Hồi chiêu

Bảng ngọc Lumburr

Bảng ngọc Lumburr Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Lumburr với các chỉ số cộng thêm giúp Lumburr cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Chaugnar chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Lumburr mùa 28

Phù hiệu Lumburr

Phù hiệu Lumburr Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Phòng ngự, Lượng máu, Mộc giáp
 • Phù hiệu phụ: Giảm hồi chiêu, Hấp huyết

5.Cách lên đồ Lumburr mùa 28

Cách lên đồ Lumburr

Bộ trang bị giúp Lumburr tối ưu được sức mạnh của Lumburr rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Lumburr tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình.

Xem thêm: Cách lên đồ Cresht mạnh nhất

6.Cách chơi Lumburr Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Lumburr

Sử dụng chiêu 2 để lướt lên hất tung kẻ địch, tiếp đến dùng chiêu cuối để hất tung kẻ địch gây sát thương và tạo hiệu ứng làm chậm, tiếp tục dùng chiêu 1 vào đối phương để giảm sát thương. Có thể sử dụng chiêu cuối kết hợp tốc biến để tạo đột biến trong giao tranh.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng chiêu 2 lướt qua người của đồng đội để tạo giáp.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc lumburr

Cách chơi Lumburr:

Ở giai đoạn đầu đấu thì bạn nên di chuyển ra khu vực đường giữa để ăn chung đợt lính đầu tiên cùng với đồng đội. Sau đó di chuyển khu vực sông để lấy tầm nhìn, có thể di chuyển sang rừng đối phương để biết được hướng di chuyển của rừng địch, sau đó quay trở lại đường rồng hỗ trợ xạ thủ đẩy đường.
Với khả năng cứng cáp của Lumburr bạn hãy chủ động đứng cao để lấy tầm nhìn và tạo áp lực cho địch, tạo thêm khoảng chống cho xạ thủ của bạn có thể thoải mái farm.
Phối hợp với đồng đội để kiểm soát và tiến hành ăn các mục tiêu như dơi thủ vệ và rồng hắc ám khi chúng xuất hiện để giành lấy lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Lumburr

Đến giai đoạn giữa trận đấu khi Lumburr đã lên cho mình vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này bạn có thể di chuyển một cách tự tin hơn để kiểm soát các khu vực nhạy cảm như trong các bụi cỏ hoặc chủ động đứng cao để lấp tầm nhìm cho đồng đội.
Chủ động trong việc di chuyển để kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội gây nhiều sức ép lên công trình của đối phương tại các phần đường.
Bạn cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng để ping kêu gọi đồng đội ăn nhanh để lấy lợi thế hoặc không cho đối phương chiếm các bùa lợi.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Lumburr

Về cuối trận là lúc bạn cần kiểm soát tốt những khu vực trọng yếu nhất là những mục tiêu lớn. Chiếm khu vực quan trọng và gọi đồng đội phục kích để bắt lẻ kẻ địch nếu có thể.
Khi có giao tranh nổ ra bạn hãy cố gắn tung chiêu cuối chính xác để chia cắt đội hình địch và mang lại được nhiều lợi thế cho đồng đội.
Vì Lumburr là vị tướng đỡ đòn nên bạn hãy cố gắng gánh được nhiều sát thương càng tốt để đồng đội ở tuyến sau thoải mái xả sát thương.
Phối hợp cùng đồng đội ăn hoặc tranh cướp các mục tiêu lớn như tà thần hay rồng bạo chúa khi có cơ hội để đem về bùa lợi giúp tăng khả năng chiến thắng ván đấu.

Lưu ý khi chơi Lumburr

Chiêu 2 của Lumbrr có khả năng lướt, bạn có thể sử dụng để lướt vào các bụi cỏ trong để check xem có tướng địch núp lùm trong đó hay không.
Nếu như có tướng địch trong đó thì bạn vừa check bụi thành công lại vừa khống chế bất ngờ khiến mục tiêu rơi vào tình thế bất lợi.
Chiêu cuối của Lumburr có hiệu ứng chiêu khá dài vì thế bạn có thể xử dụng chiêu thức này để giúp đồng đội tranh chấp các mục tiêu lớn nơi có địa hình chật hẹp hoặc khép góc cho đồng đội tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Lumburr là các vị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Lumburr, ví dụ như: Triệu Vân, Kil'Groth, Lữ Bố..

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Lumburr

Điểm mạnh:

 • Nội tại tăng giáp cho bản thân Lumburr và đồng đội có khả năng chống chịu tốt hơn, giúp đồng minh đi cùng cũng sẽ trụ đường tốt hơn.
 • Chiêu 1 khi kết hợp với chiêu 2 sẽ mang lại cho Lumburr khả năng càn lướt mạnh mẽ và làm giảm sức mạnh của đối phương giúp lợi thế hơn trong những tình huống trao đổi chiêu thức nhỏ lẻ.
 • Chiêu cuối Long trời lở đất có khả năng hất tung trên diện rộng, kỹ năng này giúp Lumburr mở giao tranh rất tốt, ngoài ra cũng có thể sử dụng kỹ năng này chia cắt đội hình địch trong giao tranh tổng và khép góc đối phương hiệu quả.

Điểm yếu:

 • Lumburr có độ cơ động thấp, vì thế trong giai đoạn đầu Lumburr chỉ có thể bảo vệ xạ thủ chủ lực, không linh hoạt để di chuyển đi gank ở các lane khác.
 • Các chiêu thức của Lumburr chỉ thích hợp tốt trong giao tranh tổng, dùng bắt lẻ chưa đem lại hiệu quả cao.

8.Mẹo khắc chế Lumburr 

 • Bạn có thể sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao và khả năng cấu rỉa tốt để có thể khắc chế vị tướng này.
 • Mặc dù có khả năng lướt nhưng Lumburr vẫn có thể bị thả diều bởi các tướng cơ động như LindisViolet hay Lauriel.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Lumburr mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Lumburr , bảng ngọc và phù hiệu cho Lumburr một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Lumburr!

Xem thêm: