Paine mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Paine đi rừng, mid mạnh nhất

Paine là vị tướng Pháp sư - Sát thủ có lối chơi cực kỳ biến ảo trong Liên Quân MobileĐây là một vị tướng có khả năng bắt lẻ rất tốt và cũng khá cơ động. Paine sở hữu bộ kỹ năng sốc sát thương phép cực mạnh. Với các tướng máu giấy, chỉ cần dính trọn combo của Paine thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao. Vì sở hữu kỹ năng ảo diệu và sốc sát thương cực kì khó chịu nên Paine thường bị cấm khi chơi ở các hạng rank cao. Tuy nhiên, Paine rất khó chơi và bạn phải nắm được những kiến thức về cách chơi lên đồ cũng như bảng ngọc phù hiệu cho Paine sao cho tối ưu và mang lại hiệu quả nhất khi chơi vị tướng này.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Paine, cách lên đồ Paine, bảng ngọc Paine mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Paine sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc paine liên quân

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Paine

Trảm Hồn

Nội tại: Trảm Hồn

Nội tại: Sau mỗi lần tung chiêu, trong 4 giây kế các đòn đánh thường của Paine sẽ chuyển thành đao hồn, mỗi đòn gây sát thương phép. Trong đố đòn đánh thường đầu tiên sẽ chuyển thành đột kích sau lung kẻ địch và gây 1.75 lần sát thương.

Mỗi lần hạ hoặc phụ giúp Paine tăng 10 nội năng giới hạn, tối đa tăng giới hạn đến mức 200 nội năng.

Hồi gọi xác

Hồn Gọi Xác

Paine xuất hồn theo hướng chỉ định và gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua đồng thời được miễn khống chế. Khi chiêu kết thúc hoặc ấn kết thúc, thể xác Paine sẽ lao nhanh đến vị trí linh hồn của hắn và gây tiếp sát thương phép lên kẻ địch trên đường lao.

Vong Hồn Trận

Vong Hồn Trận

Paine tung ra một vòng sáng ma hồn gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và khiến chúng câm lặng trong 0.75 giây. Nếu 2 giây sau khi tung chiêu Paine vẫn còn trong vòng sáng ma hồn thì hắn sẽ được hồi 40 nội năng.

Nội tại chiêu: Khi Paine chịu sát thương phép , trong 5 giây sẽ chuyển hoá 30% lượng sát thương này thành máy cho bản thân.

Diệt Hồn Truy

Diệt Hồn Truy

Sau khi tụ lục, Paine trong 1.5 giây nhận 50% miễn thương và lao đến điểm chỉ định đồng thời gây sát thương phép. Ngoài ra những kẻ địch đứng trên đường lao sẽ phải chịu 50% sát thương phép.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Paine

Trừng phạtBộc phá Nếu sử dụng Paine đi rừng thì tất nhiên mang theo phép bổ trợ Trừng trị, nếu đi đường thì phép bổ trợ Bộc phá sẽ là lựa chọn phù hợp.

 

3.Bảng ngọc cho Paine mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
  • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy và 5 viên Hút máu phép
  • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc paine liên quân

Bảng ngọc Paine Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Paine với các chỉ số tăng công phépxuyên giáp phéptốc đánhtốc chạy Hút máu phép giúp Paine sốc sát thương tốt hơn cũng như hồi phục tốt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Zata đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Paine mùa 28

Phù hiệu Paine liên quân

Phù hiệu Paine Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chú

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên,Quả cầu băng sương, Thợ săn.

Với bộ phù hiệu Ma chú sẽ giúp Paine tăng lượng sát thương khủng từ đầu trận đấu, cùng với đó là các điểm phù hiệu từ bộ Thành k.nguyên. Quả cầu băng sương giúp Paine cò quay tốt hơn ở giai đoạn đầu trận, Thợ săn sẽ vô cùng hiệu quả khi Paine tham gia giao tranh và hạ gục được nhiều mạng địch.

5.Cách lên đồ Paine mùa 28

Cách lên đồ Paine đi Rừng:

Cách lên đồ paine đi rừng

Bộ trang bị này giúp Paine có lượng sát thương phép rất lớn và thực hiện những pha combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

Cách lên đồ Paine đi Mid: 

Cách lên đồ paine đi mid

Xem thêm: Cách lên đồ Raz đang rất mạnh

6.Cách chơi Paine Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Paine

Chiêu cuối bay đến vị trí kẻ địch > đánh thường > dùng tiếp chiêu 2 để câm lặng > đánh thường > tiếp tục dùng chiêu 1 > đánh thường > tiếp tục sử dụng combo 1 + 2 nếu hồi đủ nội năng.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Paine

Cách chơi Paine:

Đầu trận khởi động ở khu vực bùa ngược hướng với đường rồng để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ tiến hành gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương và kiểm soát Rồng đầu trận đem về lợi thế cho team.

Giữa game Paine rất mạnh và cùng với sự cơ động của mình, bạn hãy tích cực đảo đường và đi gank liên tục gây sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn trụ, rồng, tà thần để gia tăng lượng tiền, trang bị hơn so với đối phương.

Về cuối trận đấu, bạn có thể dễ dàng thực hiện 1 combo 1 mạng với những vị tướng máu giấy. Rình rập núp bụi chờ thời cơ, khi giao tranh căng thẳng bạn chú ý nhắm vào vị trí chủ lực như Xạ thủ, Pháp sư và dùng chiêu cuối bay vào, liên tục sử dụng combo 1 + 2 + đánh thường để gây sát thương và tiêu diệt chúng.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc paine liên quân

Khi chơi Paine bạn phải hiểu rõ nội tại của Paine và chơi nhiều để nâng cao kỹ năng combo Paine một cách ảo diệu hơn.

Cuối trận nên thận trọng hơn trong những tình huống giao chiến bởi vì lúc này các tướng đối phương đã có lượng trang bị phòng thủ nhất định và thời gian hồi sinh khá lâu nếu chẳng may mất mạng. Khi giao tranh tổng nổ ra bạn nên phân tích tình huống và xuống quyết định vị trí và mục tiêu lao vào để giành thắng lợi trong giao tranh.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Paine là các vị tướng có khả năng khống chếmở combat trên diện rộng sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Paine, ví dụ như: LumburrBaldumMaloch,...

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Paine

Điểm mạnh:

  • Khả năng cơ động với chiêu 1 kèm miễn khống chế, kết hợp với chiêu cuối có thể bay rất xa
  • Chiêu 2 làm câm lặng kẻ địch vả hồi nội năng để tiếp tục sử dụng combo
  • Dồn sát thương mạnh bắt lẻ các vị tướng máu giẩy rất tốt.

Điểm yếu:

  • Lượng máu tối đa thấp dễ bốc hơi khi bị dính đủ sát thương
  • Bộ chiêu thức phụ thuộc nhiều vào nội năng, nếu chiêu 2 sử dụng không hợp lý sẽ thiếu hụt nội năng và không mang lại hiệu quả cao trong giao tranh.

8.Mẹo khắc chế Paine

Mẹo khắc chế paine 

  • Sử dụng vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh như KriknakRourkeRaz,... để dồn sát thương nhanh đánh vào điểm yếu thấp máu của Paine hoặc sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister... để chụp đầu cho team đập.
  • Đấu sĩ nên lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ Paine.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Paine mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Paine , bảng ngọc và phù hiệu cho Paine một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Paine!

Xem thêm: