Stuart mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Stuart xạ thủ mạnh nhất

Stuart - Gã Hề Khủng Bố là một vị tướng được làm lại từ vị tướng Joker với ngoại hình mới và bộ kỹ năng được chỉnh sửa khá nhiều. Các chiêu thức giống với phiên bản trước tuy nhiên sau khi được làm mới thì lối chơi của vị tướng này cũng được thay đổi. Mời bạn tìm hiểu cách chơi của vị tướng Stuart cũng như cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cách build phù hiệu sao cho tối ưu được sức mạnh của Stuart.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Stuart, cách lên đồ Stuart, bảng ngọc Stuart mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Stuart sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Stuart

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Stuart

Thể Năng Cường Hóa

Nội tại: Thể Năng Cường Hóa

Stuart đánh thường và tung chiêu 1 cùng chiêu 3 trúng kẻ địch sẽ nhận được dấu ấn năng lượng kéo dài trong 6 giây, tối đa cộng dồn 4 lần. Đạt tối đa sẽ được cường hóa:

Đánh thường nhận 1 dấu ấn

Chiêu 1 trúng nhận 2 dấu ấn

Chiêu 3 trúng nhận 3 dấu ấn.

Cường hóa: Lúc này không tăng thêm năng lượng nhung bản thân tăng 50% tốc đánh ( tối đa tăng 80%) và 20% tốc chạy (tối đa tăng 30%) đồng thời cường hóa chiêu 1. Tung đòn đánh thường trúng đích sẽ giảm 1.5 giây hồi chiêu 1. Mỗi lần Stuart hạ hoặc phụ, hắn sẽ lập tức được cường hóa.

Phi Đạn Tử Vong

Phi Đạn Tử Vong

Stuart giương súng bắn phi đạn gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu theo đường thẳng.

Lúc cường hóa phi đạn được bắn nhanh hơn và sát thương cao hơn.

 

Huyết Ảnh Ma Nhãn

Huyết Ảnh Ma Nhãn

Stuart tăng 30% tốc chạy đồng thời miễn sát thương vật lý trong 2 giây.

Hủy Diệt Bộc Phá

Hủy Diệt Bộc Phá

Stuart phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu 0.8 giây, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào kẻ địch một quả bom và sẽ phát nổ sau thoáng chốc gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 50% trong 2 giây.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Stuart

Tốc biến Phép bổ trợ Tốc Biến phù hợp cho Stuart giúp tăng thêm sự cơ động để xử lý các tình huốn cấp bách.

 

3.Bảng ngọc cho Stuart mùa 28

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên Giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Stuart

Bảng ngọc Stuart Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Stuart giúp cấu máu và dồn sát thương tốt hơn với các chỉ số Công vật lý, xuyên giáp và một lượng tốc chạy giúp di chuyển linh hoạt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Stuart mùa 28

Phù hiệu Stuart

Phù hiệu Stuart Liên Quân

Phù hiệu Luyện Kim giúp Stuart kiếm thêm vàng để nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh.

 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Luyện kim
 • Phù hiệu phụ: Tương phản, Cường công.

5.Cách lên đồ Stuart mùa 28

Cách lên đồ Stuart

Bộ trang bị này giúp Stuart có lượng sát thương cực kỳ lớn xuyên suốt trận đấu.

Khởi đầu với trang bị đi Giày Kiên Cường và Thương Xuyên Phá giúp di chuyển mượt mà hơn với kháng hiệu ứng từ giày và những phát bắn cấu máu thốn hơn với chỉ số xuyên giáp. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Nanh Fernir, Kiếm Fafnir, Kiếm Muramasa tăng mạnh sát thương giúp Stuart dồn sát thương cực kỳ mạnh.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Stuart khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Xem thêm: Cách lên đồ Thorne đang rất mạnh

6.Cách chơi Stuart Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Stuart

Combo của Stuart sẽ không cố định mà tuỳ và tình huống cụ thể mà triển khai. Có thể sử dụng chiêu 1 để cấu máu trước. Nếu thấy lợi thế hãy sử dụng chiêu cuối sau đó liên tục đánh thường kèm chiêu 1. Sử dụng chiêu 2 để tăng tốc hoặc né sát thương vật lý từ kẻ địch.

Chiêu 2 cũng cần thiết cho việc truy đuổi đối thủ với khả năng tăng tốc chạy và chiêu cuối có thể sử dụng để tấn công hoặc phòng thủ rút lui an toàn

Cách chơi combo stuart

Cách chơi Stuart:

Với sự thay đổi lớn đến từ nội tại thì lối chơi của Stuart là thuần AD thiên về bắn tay khá nhiều để kích hoạt nội tại không giống với phiên bản trước chỉ trông chờ vào dame chiêu 1 và chiêu 3. Với khả năng tích nội tại cường hóa liên tục nên đầu trận Stuart khá mạnh nếu bạn nắm bắt được điều này.

Ở giai đoạn đầu trận Stuart rất có lợi thế đè đường bởi chiêu 1 vừa có thể dọn lính nhanh và cấu máu kẻ địch rất hiệu quả, người chơi có thể tận dụng điều này để gây áp lực lên xạ thủ đối phương. Ngoài ra bạn có thể lợi dụng tầm bắn xa của mình để cướp các mục tiêu như bùa lợi hay quái rừng nhỏ của đối phương để gia tăng lợi thế.

Giai đoạn giữa game Stuart khá mạnh khi tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ, chú ý di chuyển cẩn thận và cần chọn cho mình các vị trí thích hợp và an toàn để có thể tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để đem về lợi thế cho team và kiểm soát các mục tiêu như rồng, trụ phối hợp với team để tiêu diệt.

 

Cách chơi Stuart

Giai đoạn cuối trận đấu thì sức mạnh của Stuart sẽ giảm so với các xạ thủ khác vì thế nên thận trọng di chuyển cùng đồng đội và chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để xả sát thương vào giao tranh. Tận dụng khả năng phòng ngự của chiêu 2 và chiêu cuối để có thể tránh được các nguồn sát thương lớn.

Khi chơi Stuart bạn nên chú ý là khả năng bỏ qua sát thương vật lý của chiêu 2 chỉ tồn tại trong 2 giây nên nếu bạn biết phối hợp combo chiêu 2, chiêu cuối rồi đến chiêu một thì sẽ có thể lật kèo khi bị tấn công.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Stuart là các vị tướng có khả năng càng lướt và thu hút sự chú ý trong giao tranh sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Stuart, ví dụ như: Lữ Bố, AmilyAllain,...

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Stuart

Điểm mạnh:

 • Cấu máu từ xa rất tốt nhờ chiêu 1
 • Nội tại cường hóa được buff tốc đánh và tốc chạy
 • Chiêu 2 có thể miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.
 • Chiêu cuối vừa tấn công vừa phòng thủ rất hiệu quả

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.
 • Bắn tank yếu, sức mạnh giảm về cuối trận

8.Mẹo khắc chế Stuart

Mẹo khắc chế Stuart 

Sử dụng vị tướng có sát thương phép và hiêu ứng kỹ năng tốt có khả năng dồn sát thương hạ gục Stuart nhanh chóng như Keera, Raz, D'arcy.. Hoặc sử dụng các vị tướng cơ động băng cắt và có khả năng khống chế như Enzo, Veres để  áp sát tiêu diệt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Stuart mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Stuart , bảng ngọc và phù hiệu cho Stuart một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Stuart!

Xem thêm: