Superman mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Superman mạnh nhất

Superman là một vị tướng thường được sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương ổn kèm với hiệu ứng đẩy lùi, Superman là vị tướng luôn tạo sự đột biến trong giao tranh. Bên cạnh đó, với khả năng cơ động của mình có thể dọn dẹp lính nhanh và di chuyễn hỗ trợ đồng đội bao trùm bản đồ. Dù chơi ở vị trí nào thì Superman cũng thực hiện rất tròn vai. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó chơi và phải luyện tập nhiều để thuần thục kỹ năng, bên cạnh đó để phát huy tối đa sức mạnh của Superman các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Superman, cách lên đồ Superman, bảng ngọc Superman mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Superman sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc superman

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Superman

Siêu Phàm

Nội tại: Siêu Phàm

Superman có hai cơ chế di chuyển: Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2.5% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thguongwf đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 10% máu tối đa của bản thân thành sát thương vật lý và đẩy lùi chúng 0.5 giây. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những nhiệu ứng khống chế, hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

Siêu Năng Lực

Siêu Năng Lực

Superman thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây sát thương vật lý. Chiêu này có thể dự trữ 2 lần.

Người Đàn Ông Thép

Người Đàn Ông Thép

Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy trong 2 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây sát thương vật lý đẩy lùi kẻ địch 0.5 giây đồng thời hoá giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng tốc chạy.

Superman

Superman

Superman hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân 0.5 giây, gây sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạn siêu năng trong 10 giây.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước để dọn lính, quái và cơ động cấu máu tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Superman

Thanh Tẩy Phép bổ trợ phù hợp với Superman sẽ là thanh tẩy vì với phép bổ trợ này sẽ hạn chế được nhược điểm của Superman là bị dính khống chế và không thể tích đủ điểm siêu năng cho việc tung ra chiêu thức.

 

3.Bảng ngọc cho Superman mùa 28

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Superman

Bảng ngọc Superman Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Superman với các chỉ số cộng thêm gây sát thương mạnh hơn cũng như di chuyển linh hoạt và dẻo dai hơn trong giao tranh tối ưu điểm mạnh của Superman.

Xem thêm: Bảng ngọc Amily đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Superman mùa 28

Du Hiệp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Superman, rất hiệu quả khi Superman đi gank sử dụng kỹ năng của mình để khống chế và gây thêm sát thương.

Phù hiệu Superman

Phù hiệu Superman Liên Quân

 • Phù hiệu chính:Rừng nguyên sinh, nhạy bén, sinh tồn, Du hiệp
 • Phù hiệu phụ: Dư ảnh, cố thủ

5.Cách lên đồ Superman mùa 28

Cách lên đồ Superman đi Top, Mid:

Cách lên đồ superman đi top mid

Bộ trang bị giúp Superman tối đa việc gây sát thương và chống chịu tốt trong các tình huống băng vào mở giao tranh.

Cách lên đồ Superman đi hỗ trợ:

Cách lên đồ superman đi hỗ trợ

Bộ trang bị này giúp Superman hỗ trợ tốt cho đồng đội và gánh được lượng sát thương lớn từ team địch.

Xem thêm: Cách lên đồ Kil'Groth đang rất mạnh

6.Cách chơi Superman Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Superman

Vì là một tướng có bộ kỹ năng đa dạng từ việc tích siêu năng nên với Superman người chơi sẽ không có combo chiêu riêng và cần kỹ năng cá nhân khi tung chiêu cao. Quan trọng với Superman là cần di chuyển liên tục tích siêu năng và tuỳ tình huống mà tung chiêu thức đúng thời điểm để gây sát thương hoặc khống chế một cách hợp lý.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc superman

Cách chơi Superman:

Giai đoạn đầu game Superman vô cùng mạnh với lượng sát thương đến từ kỹ năng và có độ dẻo dai nhất định. Bạn đẩy nhanh đợt lính ở đường và tận dụng tốc độ di chuyển nhanh của mình để liên tục đảo đường để hỗ trợ đồng đội và mang lại lợi thế tối đa cho team.

Giai đoạn giữa game khi đã lên kha khá trang bị giáp thì Superman có thể mở giao tranh bất cứ lúc nào. Bạn có thể vòng ra sau lưng đối phương và ủi 1 lúc vài tướng địch về phía trụ mình hoặc team để cùng nhau tiêu diệt. Lối chơi của Superman là cần dứt khoát và tung combo chiêu thức sau đó thoát ra khỏi giao tranh để tích điểm siêu năng và quay lại giao tranh trong giây lát.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc superman

Giai đoạn cuối game các tướng đối phương khi đã có lượng trang bị thủ nhất định. Lúc này bạn có thể chơi theo một cách an toàn là bảo kê các tướng chủ lực của team mình hoặc xác định mục tiêu để lao vào. Càng về cuối game Superman càng yếu và cần hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất.

Khi chơi Superman bạn chú ý tận dụng khả năng tích điểm nộ nhanh chóng từ chiêu 2 và chiêu cuối để có thể sử dụng một cách hợp lý và tung ra nhiều chiêu thức hợp lý nhất.

Lối chơi của Superman hơi khác biệt và các chiêu thức tung ra là chiêu thức định hướng nên cần chơi nhiều để làm quen và không nên ở trong giao tranh quá lâu bởi sẽ không phát huy được sức mạnh và sự hiệu quả của anh chàng này.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Superman là các vị tướng có khả năng gây sát thương tầm xa gần tốt và cơ động 1 chút sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Superman, ví dụ như: Slimz, Bright,... Hoặc Chaugnar là vị tướng đồng minh hoàn hảo giúp Superman thuận lợi hơn trong việc sử dụng chiêu thức mà không bị dính khống chế.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Superman

Điểm mạnh:

 • Đa dạng về chiêu thức và độ cơ động cao di chuyển đao lane gank rất tốt.
 • Bộ kỹ năng gây sát thương cao vì thế trang bị phòng thủ nhưng Superman vẫn rất mạnh với lượng sát thương gây ra.
 • Lượng sát thương chuẩn gây ra không hề nhỏ, khi đi đường không ngán bất kỳ vị đấu sĩ nào

Điểm yếu:

 • Bị ngắt tích điểm siêu năng khi bị dính khống chế lúc đó sẽ vô cùng yếu.

8.Mẹo khắc chế Superman

Mẹo khắc chế superman 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục như Gildur, Aleister, Arum.. sẽ rất hiệu quả để khắc chế khả năng di chuyển tích điểm của Superman
 • Đầu game không nên lên quá cao bởi bạn có thể bị Superman đẩy về trụ bất cứ lúc nào.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Superman mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Superman , bảng ngọc và phù hiệu cho Superman một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Superman!

Xem thêm: