Yue mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Yue mạnh nhất

Erin là một vị tướng xạ thủ mới ra mắt trong Liên Quân Mobile với bộ chiêu thức khá độc đáo khi là xạ thủ nhưng dame gây ra là dame phép. Với bộ kỹ năng theo hướng carry của mình Erin nhanh chóng trở thành một vị tướng được sử dụng khá nhiều ở vị trí đường giữa ở các trận đấu rank cũng như những giải đấu lớn.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Erin, cách lên đồ Erin, bảng ngọc Erin mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Erin sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Erin

Diệp Vũ Tinh Linh

Nội tại: Diệp Vũ Tinh Linh

Đòn đánh thường của Erin trúng kẻ địch sẽ gây sát thương và giúp bản thân nhận được năng lượng. Sau khi đầy năng lượng, cô sẽ được tăng tốc bất ngờ và cường hóa đòn đánh thường kế gây sát thương cho mục tiêu đầu tiên.

Khả năng xuyên song giáp/ hút máu của Erin là toàn năng, tùy theo mức độ xuyên giáp/ hút máu hoặc xuyên giấp phép/ hút máu phép cái nào lớn hơn.

 

Diệp Vũ Kim Quang

Diệp Vũ Kim Quang

Erin bắn ra mũi tên kim diệp gây sát thương phép cho mục tiêu đầu tiên và cộng dồn 1 dấu ấn nguyệt quê. Ngoài ra sau khi bắn trúng mục tiêu là tướng địch hoặc bay đến nơi xa nhất, mũi tên sẽ nổ thành pháp trận gây tiếp sát thương phép cho kẻ địch chạm phải và làm chậm chúng 50% trong 1 giây.

Diệp Vũ Hồ Điệp

Diệp Vũ Hồ Điệp

Erin nhận được chúc phúc hoàng kim lập tức hồi đầy năng lượng và cộng dồn 2 lần dấu ấn nguyệt quế giúp cô miễn làm chậm đồng thời tăng 20% tốc đánh trong 3 giây.

Diệp Vũ Nguyệt Quế

Diệp Vũ Nguyệt Quế

Khi đầy năng lượng. Erin sẽ nhận được 1 dấu ấn nguyệt quế. Khi đạt 6 dấu ấn, cô sẽ được mở khóa chiêu cuối và dấu ấn cộng dồn có thể đạt tối đa 12 tầng. Kích hoạt chiêu cuối giúp Erin tăng 20% tốc chạy và liên tục bắn ra kim diệp đồng thời tiêu hao các dấu ấn khiến kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi phải chiệu sát thương phép đồng thời giảm 0,2 giây hồi chiêu 2.

Chiêu 1 là chiêu thức gây sát thương chính của Erin. Vì thế nên chúng ta ưu tiên nâng max chiêu 1 trước, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.2.Phép bổ trợ cho Erin

Tốc biến Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để đa dạng lối chơi truy đuổi và tẩu thoát.

 

3.Bảng ngọc cho Erin mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
  • Ngọc Tím: 10 Hút máu phép
  • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng Ngọc Erin

Bảng ngọc Erin Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Erin. Với các thuộc tính cộng thêm: công phépxuyên giáp phép và Hút máu phép sẽ cho Erin lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó tốc đánh và hút máu phép giúp Erin có thể bền bỉ trụ đường và thả diều tốt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Zata đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Erin mùa 28

Thần Quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Erin.

Phù Hiệu Erin Liên Quân Mobile

Phù hiệu Erin Liên Quân

  • Phù hiệu chính: Tương phản, Bí Quyết, Thần Quang
  • Phù hiệu phụ: Quả Cầu Băng Sương, Ma Hỏa

5.Cách lên đồ Erin mùa 28

Cách lên đồ Erin:

Cách chơi của Erin chủ yếu là cấu rỉa thả diều nên chúng ta lên những trang bị tăng mạnh sát thương phép để cấu rỉa máu tốt hơn tăng mạnh lợi thế trước thềm giao tranh.

Cách lên đồ Erin Liên Quân Mobile

Bộ trang bị này giúp Erin có lượng sát thương phép cực kỳ lớn và giảm hồi chiêu cao, những pha cấu máu của Erin là cực kỳ thốn.

Trong trường hợp team đối thủ có các vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh thì các bạn nên linh động thay thế các trang bị phép thuật bằng một vài trang bị như giáp hồi sinh để có cơ hồi trở lại khi phải nằm xuống quá nhanh. Hoặc lên sách truy hồn để khắc chế vào tướng hồi phục bên team đich.

Xem thêm: Cách lên đồ Natalya đang rất mạnh

6.Cách chơi Erin Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Erin

Erin bạn nên luyện tập kỹ năng hit and run. Bạn chú ý giữ khoảng cách với đối thủ và tung chiêu 1 chuẩn xác để cấu máu mục tiêu. 

Thứ tự combo sẽ là: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3 

Cách chơi lên đồ combo Erin Liên Quân Mobile

Cách chơi Erin:

Giai đoạn đầu trận đấu nên nâng chiêu 1 trước bởi đây là chiêu thức gây ra lượng sát thương lớn để dọn dẹp lính cũng như cấu máu kẻ địch tốt.

Sau khi dọn xong đợt lính nên di chuyển để hỗ trợ ăn rừng cũng như hỗ trợ các đường lane khác để tạo áp lực lên team địch. Tận dụng đòn đánh thường và tầm xa của nội tại để cấu máu hiệu quả.

Giai đoạn giữa trận nên di chuyển chung cùng đồng đội và hạn chế đi lẻ bởi Erin là một vị tướng kém cơ động nên dễ bị bắt lẻ. Phối hợp cùng đồng đội để có những pha gank hiệu quả.

Cuối trận nên thận trọng trong khâu di chuyển nên theo sát đồng đội để phối hợp và kịp thời hỗ trợ. Chọn và giữ vị trí tốt trong giao tranh để xả sát thương liên tục vào team địch. Nếu có lợi thế trong giao tranh ping đồng đội kiểm soát tà thần và rồng để tăng lợi thế tạo tiền đề chiến thắng trận đấu.

Lưu ý khi chơi Erin:

Erin là vị tướng cấu rỉa, vì thế nên hãy cố gắng giữ khoảng cách và cấu máu đối phương trước những pha giao tranh quan trọng

Khi tích đủ nội tại dame chiêu cuối gây ra là rất mạnh.

Nội tại giúp Erin tăng năng lượng dựa trên các đòn đánh thường.

Đồng đội tốt của Erin là những vị tướng có khả năng bảo kê tốt như Baldum, Annette hay Cresth . Các vị tướng này sẽ phối hợp tốt với Erin.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Erin

Điểm mạnh:

  • Có khả năng cấu máu gây sát thương lớn nhờ khả năng tung chiêu 1 liên tục.
  • Càng tích được nhiều Dấu ấn nguyệt quế dame chiêu cuối gây ra là cực lớn.

Điểm yếu:

  • Thiếu sự cơ động và máu giấy dễ bị bắt lẻ.

8.Mẹo khắc chế Erin 

Những vị tướng có khả năng áp sát nhanh và gây sát thương mạnh có thể kể đến như Ngộ Không, Allain, Zuka,… sẽ khá dễ dàng trong việc tiễn Erin lên bảng điểm số. Tuy Erin có thể gây được sát thương lớn nhưng Erin lại kém cơ động. Chính vì lý do này hãy tận dụng khả năng cơ động cao để tiến hành gank sớm, đì đọt Erin trong giai đoạn đầu trận khiến cô nàng khó hoàn thành được những trang bị cần thiết, làm giảm đi sức mạnh của cô nàng một cách đáng kể.

Lên các món trang bị kháng phép mạnh như Huy chương troy, Giáp Gaia,.. để giảm lượng lớn sát thương phép từ Erin.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Erin mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Erin , bảng ngọc và phù hiệu cho Erin một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Erin!

Xem thêm: