Cách mua áo mưa và dù trong Play Together đơn giản

Trong bản cập nhật vào ngày 21/10, thế giới trong Play Together đã có thêm những ngày mưa giông, không còn nắng chói từ ngày này qua ngày khác nữa. Và khi mưa thì tất nhiên chúng ta sẽ cần áo mưa và dù. Vậy làm sao để mua dù và áo mưa trong Play Together?

Hãy cùng khám phá ngay cách mua ô trong Play Together đề phòng mỗi khi trời mưa nhé.

Cách mua áo mưa và dù trong Play together

Bạn cũng có thể chơi Play Together cực kỳ dễ dàng và đơn giản ngay trên máy tính cá nhân của mình bằng các phần mềm giả lập, chỉ cần cài đặt một phần mềm giả lập là đã có thể trải nghiệm các tựa game Android mà không lo chai pin nóng máy điện thoại.

Cách cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks để chơi game Android trên máy tính

Vị trí và thời gian mua ô, dù trong Play Together

Vị trí

Bạn sẽ mua dù từ một cô gái mặc áo mưa vàng và che dù đỏ. Vị trí của cô bé bán ô nằm trong Plaza, cụ thể là khu Quảng trường, kế bên cổng ga tàu HomeTown (vị trí có bảng hiệu hình cây dù cầu vồng).

Cách mua áo mưa và dù trong Play together

 

Thời gian

Bạn chỉ có thể gặp và mua ô mỗi khi trời đổ mưa thôi nhé.

Cách mua dù trong Play Together

Bước 1: Khi trời mưa, bạn hãy chạy đến cổng ga tàu HomeTown, tại đây bạn sẽ bắt gặp một cô gái bán dù sẽ đứng ở kế bên cổng (hướng ra biển). Bạn chạy đến gần cô gái và nhấn vào biểu tượng Xe hàng để mua.

 

Cách mua áo mưa và dù trong Play together

Bước 2Nhấn vào loại ô hoặc áo mưa mà bạn muốn mua và thanh toán. Có 5 loại để bạn lựa chọn: ô Đỏ, ô Vàng, ô Xanh dương, ô Cầu vồng và ô Hoa hướng dương.

Cách mua áo mưa và dù trong Play together

Bước 3: Dù sau khi mua sẽ nằm trong Balo, mục Công cụ.

Cách mua áo mưa và dù trong Play together

Ngoài dù ra thì bạn còn có thể mua thêm áo mưa và ủng cực kỳ dễ thương tại đây luôn nhé.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết được vị trí và thời gian cũng như cách để có thể mua áo mưa và dù trong Play Together mỗi khi trời đổ mưa nhé. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm trời mưa tại hòn đảo này thật thoải mái và vui vẻ!

 

Xem thêm:


Xem thêm