Karma Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất

Karma tốc chiến là một tướng hỗ trợ đa dụng với khả năng buff tổng cho team tốt và có sát thương lớn trong LMHT Tốc Chiến. Ngoài ra các cao thủ còn sử dụng Karma đi đường giữa phối hợp cùng team rất hiệu quả.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Karma Tốc Chiếnbảng Ngọc bổ trợ cho Karma , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Karma khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Karma

1.Bộ kỹ năng của Karma

Kinh Mantra

Kinh Mantra

Mỗi lần dùng phép cho Karma 1 điểm cộng dồn Kinh Mantra. Khi đủ 3 điểm, cô bước vào trạng thái Mantra, cường hóa kỹ năng cơ bản tiếp theo được sử dụng.

Nội Hỏa

Chiêu 1 - Nội Hỏa

Bắn ra một quả cầu năng lượng gây 60 AP lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và kẻ địch xung quang làm chậm chúng đi 35% trong 1,5 giây.

Kinh Mantra: tăng sức mạnh hủy diệt của quả cầu gây 70 AP cho mục tiêu đầu tiên trúng phải và kẻ địch xung quanh. Quả cầu tạo ra một trường năng lượng trong 1,5 giây làm chậm mục tiêu đi 50% rồi phát nổ gây 40 AP.

Chuyên Tâm

Chiêu 2 - Chuyên Tâm

Liên kết tối đa 2 tướng địch ở gần gây 35 AP và làm lộ diện chúng trong 1,75 giây. Nếu mục tiêu không thoát được liên kết chúng sẽ chịu 40 AP và bị trói chân trong 1s.

Kinh Mantra: Tạo ra 1 liên kết mới giữa các mục tiêu bị liên kết. Nếu chỉ có 1 mục tiêu bị liên kết thì liên kết mới sẽ nới ra để trói tướng địch gần đó. Nếu mục tiêu không thoát được khỏi liên kết. chúng sẽ chịu 40 AP và thời gian trói chân tăng thành 1,5 giây.

Linh Giáp

Chiêu 3 - Linh Giáp

Tạo 60 lá chắn trong 3s và tăng 45% tốc độ di chuyển trong 1,5s cho 1 tướng đồng minh.

Kinh Mantra: tạo ra 150 lá chắn và suy yếu dần trong 4s đồng thới tăng 60% tốc độ di chuyển. Tạo một vòng tròn xung quanh mục tiêu được bảo hộ và tướng đồng minh đầu tiên tiến vòng tròn sẽ nhận được lá chắn tương tự.

Vòng vây độ kiếp

Chiêu 4 - Vòng vây độ kiếp

Ngay lập tức bước vào trạng thái Mantra.

Tạo ra một vòng năng lượng tâm linh tại vị trí chỉ định. Sau 1s vòng năng lượng phát nổ, gây 150 AP lên tất cả các kẻ địch và làm chậm 50% trong 1s. Kẻ địch trúng đòn ở vòng ngoài sẽ bị đẩy lùi về phía trung tâm

 

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Karma

Tăng max chiêu 1 trước > Chiêu 3 > Chiêu 2. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ

3.Phép bổ trợ cho Karma

Tốc biến Thiêu đốt

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc ChiếnTốc Biến sẽ giúp Karma thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi. Thiêu đốt tăng khả năng kết liễu mục tiêu.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Karma Tốc Chiến

Triệu hồi aery

Triệu hồi Aery

Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho tướng đồng minh. Sát thương 10 -60 +20% + 10%. Lá chắn 20 -120 + 40? + 20%AP. Không thể phái Aery đến mục tiêu mới cho đến khi Aery quay trở về.
Cuồng Phong Tích Tụ

Cuồng Phong Tích Tụ

Mỗi 3 phút nhận SMCK hoặc SMPT thích ứng. Tổng cộng 2,5,9,14 hoặc 4,10,18,28 tùy thời gian của trận đấu
Ngọn gió thứ hai

Ngọn gió thứ hai

Tăng 6 máu mỗi 5 giây. Sau khi nhận sát thương từ tướng địch hồi lại 6 + 3% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây tiếp theo. Tăng gấp đôi hiệu ứng đối với tướng cận chiến. 

Dải băng năng lượng

Dải băng năng lượng

Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa, tối đa 300 năng lượng.

5.Cách lên đồ cho Karma Tốc Chiến

Lư hương sôi sục Cốc quỷ athen Dây chuyền chuộc tội Vọng âm hoà điệu
Mũ phù thuỷ Lời thề vệ sĩ Giày khai sáng

Cách lên đồ Karma sẽ là các món cho máu, điểm hồi kỹ năng, mana và phép thuật. Đặc biệt là điểm hồi kỹ năng nha bạn. Karma cần spam chiêu nhiều, kích tốc buff cho đồng đội. 

Nếu đi hỗ trợ bạn sẽ chọn các món như lời thề vệ sĩ, vọng âm hòa điệu, cốc quỷ Athene.

Đi mid thì bạn lên Luden, mũ phù thủy

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Karma

Trượng lưu thuỷ Trượng bùng nổ Chấn tử pha lê

6.Cách chơi Karma Tốc Chiến

Cách chơi đúng của Karma là đi roam, nhờ vào kỹ năng Linh Giáp buff tốc độ để đi roam toàn bản đồ. Luôn có mặt tại các điểm nóng quấy nhiễu trói chân kẻ địch. Nói một cách đúng đắn thì nhiệm vụ chính xác của Karma là buff cho người chơi tốt nhất trong team là xong việc. Chứ không phải kiểu tướng có thể dồn dame được.

Cách chơi karma

Đặc biệt để ý bị gank ở cấp độ đầu mà bị gank rất có thể cả 2 sẽ lên bảng đếm số đấy.

Để mà nói một cách đúng đắn thì nhiệm vụ chính xác của Karma là buff cho người chơi tốt nhất trong team là xong việc. Chứ không phải kiểu tướng có thể allin dồn dame được

Cách chơi karma

 

 Video cách chơi Karma Tốc Chiến

Điểm mạnh:

  • Di chuyển hỗ trợ nhanh chóng
  • Hỗ trợ nhưng có thể tạo sát thương.
  • Dễ chơi

Điểm yếu:

  • Máu giấy.
  • Cần nhiều năng lượng
  • Phụ thuộc vào trang bị

8. Khắc chế Karma

Vì Karma máu giấy bạn có thể bắt lẻ và dồn sát thương nhanh chóng bằng các vị tướng sát thủ sát thương cao.

Khi cô nàng dùng chiêu 2 thì đừng cố gắng truy đuổi mà hãy thoát khỏi vùng của chiêu 2 để tránh bị trói chân.

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Karma và cách lên đồ của Karma cũng như cách chơi Karma Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Karma trên đấu trường công lý nhé. 

Xem thêm: