Những Cách Kiếm Tiền Phổ Biến Nhất Bằng Tiktok

TikTok đang là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với giới trẻ. Ngoài việc có các nội dung video cực kỳ thú vị, TikTok còn là một công cụ giúp tạo ra nguồn thu nhập đáng mơ ước dành cho người dùng. Vậy, làm cách nào để kiếm tiền từ TikTok, kiếm tiền từ TikTok là miễn phí hay mất phí, liệu có cần phải vay F88 online, vay vốn để bắt đầu kinh doanh trên TikTok hay không? Hãy cùng tìm hiểu về những cách kiếm tiền phổ biến nhất bằng TikTok trong bài viết dưới đây. 

1. Kiếm tiền bằng Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết đang là hình thức kiếm tiền online trên TikTok được nhiều người quan tâm. Đây là cách kiếm tiền trên TikTok khá thông dụng và dễ thực hiện. 

 Kiếm tiền tiktok

Với cách kiếm tiền này, bạn cần có một tài khoản TikTok trên 10.000 lượt follow với lượt xem video ổn định. Sau đó, bạn sẽ gắn link affiliate các sản phẩm vào phần tiểu sử để các follower của bạn click vào xem sản phẩm. Mỗi lượt mua sản phẩm, bạn sẽ được nhận hoa hồng từ các đơn bán và các nhãn hàng. Cuối tháng, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập tương ứng với số đơn hàng bạn bán được và số tiền sẽ được gửi vào tài khoản cá nhân của bạn. 

2. Dropshipping

Dropshipping là hình thức kiếm tiền online phổ biến trên các sàn Thương mại điện tử, và hiện tại hình thức này đã xuất hiện trên nền tảng TikTok và trở thành hình thức kiếm tiền online rất hiệu quả. 

Hãy cùng tìm hiểu về dropship: khi bán hàng dropship, bạn là một nhà bán hàng nhưng chỉ có nhiệm vụ lên đơn và chốt order chứ không cần phải chuẩn bị hàng và vận chuyển. Với hình thức này, bạn không cần có hàng hóa mà vẫn có thể bán hàng và nhận hoa hồng từ người bán thật. 

3. Làm KOL, KOC

Đối với những TikToker có lượt theo dõi cao từ chục đến trăm nghìn hay vài triệu, họ có thể trở thành KOL, KOC cho các nhãn hàng và các nhãn hàng sẽ thuê họ để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với hình thức này, giá của mỗi video TikTok sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng người follow của TikToker. Ngoài ra, những KOL hay KOC luôn cần đổi mới nội dung, sáng tạo hơn để có thể thu hút fan hâm mộ mới và duy trì chất lượng video của mình. 

 Kiếm tiền tiktok

4. Nhận donate

Một cách khác để kiếm tiền trên TikTok đó là nhận donate qua livestream. Nhờ livestream, các TikToker có thể trò chuyện trực tiếp với fan của mình và các fan cũng có thể tặng các idol của mình vật phẩm ảo thông qua những video livestream như vậy. Các vật phẩm ảo đó có thể giúp TikToker quy đổi thành tiền thật và sẽ được chuyển vào tài khoản của TikToker sau.

Như vậy, với các TikToker có nhiều fan, việc nhận donate từ livestream có thể là một cách kiếm tiền rất phổ biến. 

5. Bán hàng trên TikTok

Ngoài những cách kiếm tiền có thể gọi là gián tiếp bên trên, bạn cũng có thể kiếm tiền trực tiếp từ TikTok bằng cách bán hàng giống như một nền tảng Thương mại Điện tử. Hiện nay TikTok đã phát triển tính năng TikTok Shop giúp các nhà bán hàng có thể tiếp cận người mua ngay trên

TikTok. Ngoài ra để giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều người, bạn có thể sử dụng TikTok Ads. 

Việc bán hàng trên TikTok đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người vì các trang Thương mại Điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada ngày càng lấy phí đắt hơn. Thêm vào đó, khi mua sắm trên TikTok, bạn còn có thể xem video review về sản phẩm một cách trực tiếp vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là những cách kiếm tiền phổ biến bằng TikTok. Nếu bạn đang sở hữu một nick TikTok với lượt follow ổn định, hãy bắt tay vào kiếm tiền chứ còn chờ gì nữa! 

Xem thêm:

Xem thêm