Sion Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất

Sion là một vị tướng tanker cực kỳ trâu với khả năng tăng máu vô hạn. Kèm với nội tại khiến hắn trỗi dậy một lần nữa. Nếu bạn muốn cày nát đường Baron hãy thử vị tướng bất khả kháng cự này.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Sion Tốc Chiếnbảng Ngọc bổ trợ cho Sion , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Sion khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Cách chơi sion tốc chiến

1.Bộ kỹ năng của Sion

Vinh Quang Tử Sĩ

Nội tại: Vinh Quang Tử Sĩ

Giúp Sion tiếp tục chiến đấu sau khi bị hạ gục. Sau khi bị hạ gục Sion được hồi sinh chốc lát và gây hoảng sợ cho đối thủ gần đó. Sion được tăng hút máu, kháng hiệu ứng, các kỹ năng trở thành Xung Kích Tử Vong giúp tăng tốc độ di chuyển. Máu liên tục bị giảm xuống vì thế nên tận dụng tốt thời gian này. Sion nhận thêm máu mỗi khi hạ gục đơn vị hoặc tham gia hạ gục tướng

Cú Nện Tàn Khốc

Chiêu 1 - Cú Nện Tàn Khốc

Nhấn 1 lần để vận sức vung rìu, nhấn lần nữa để bổ rìu. Nếu vận sức đủ lâu cú làm chậm sẽ trở thành hất tung.

Lò Luyện Hồn

Chiêu 2 - Lò Luyện Hồn

Sion tạo một lá chắn, phát nổ khi tái kích hoạt.

Sát Nhân Hống

Chiêu 3 - Sát Nhân Hống

Gây sát thương phép làm chậm và giảm giáp của mục tiêu đầu tiên trúng đòn. Nếu trúng lính thì chúng sẽ bị đẩy lùi gây hiệu ứng tương tự lên tất cả kẻ địch chúng lướt qua. 

Bất Khả Kháng Cự

Chiêu 4 - Bất Khả Kháng Cự

Đây là chiêu thức biến Sion trở thành tướng mở giao tranh đáng sợ. Nhấn để lao đến hướng chỉ định, khi tông vào kẻ địch hoặc địa hình Sion sẽ giậm xuống đất để gây sát thương và hất văng kẻ địch trong tầm. Quãng đường càng xa thì hất văng càng lâu. Trong khi lao Sion miễn nhiễm hiệu ứng khống chế và có thể tái kích hoạt để huỷ sớm cú tông.

 

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Sion

Tăng max chiêu 1 trước > Chiêu 2 > Chiêu 3. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ

3.Phép bổ trợ cho Sion

Tốc biến Thiêu đốt

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc ChiếnTốc Biến sẽ giúp Sion thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi. Thiêu đốt tăng khả năng kết liễu mục tiêu.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Sion Tốc Chiến

Quyền năng bất diệt

Quyền năng bất diệt

Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn.

Hồi máu: 2% máu tối đa của bạn. Tăng vĩnh viễn máu của bạn lên 5.

Sát thương cộng thêm: 4% máu tối đa của bạn, sát thương phép lên tướng tầm xa, hiệu ứng giảm 60%.

Đắc thắng

Đắc thắng

Tham gia hạ gục kẻ địch phục hồi 10% lượng máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch dưới 35% máu.
Quả Cầu Hư Không

Quả Cầu Hư Không

Khi chịu sát thương khiến máu bạn xuống còn dưới 30%, nhận một lá chắn hấp thụ 40 - 120 sát thương phép theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) trong 4 giây

Tàn phá huỷ diệt

Tàn phá huỷ diệt

Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý.

5.Cách lên đồ cho Sion Tốc Chiến

Búa Tiến công Áo choàng lửa Thú tượng thạch giáp
Giáp Gai Tim băng Giáp thiên địa

 Sion là một tanker hạng nặng nên bạn sẽ lên thuần các trang bị giáp, kháng phép. Sion có khả năng đẩy lẻ trụ cực tốt nên trang bị Búa tiến công là lựa chọn hoàn hảo cho phương án này.

Các sự lựa chọn lên trang bị thay thế cho Sion

Giáp máu warmog Giáp Liệt Sỹ

6.Cách chơi Sion Tốc Chiến

Ở gian đoạn đi đường, Sion khá yếu bởi độ cơ động thấp nên chủ động farm thấp để lên cấp độ, nấp trong bụi sử dụng Cú Nện Tàn Khốc để tạo ra tình huống bất ngờ. Canh bổ xuống sao cho kẻ địch trong phạm vi niệm chiêu thức.

Sion tốc chiến

Giữa game Sion có thể đẩy lẻ khá tốt. Hoặc bạn có thể đảo lane để gank nhờ vào tốc độ của chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự. Trong giao tranh thì mục tiêu của Sion là các bị tướng chủ lực máu giấy của đối phương như pháp sư xạ thủ. Ở các địa hình chật hệp thì bộ chiêu thức của Sion tỏ ra rất hiệu quả.

Combo: Chiêu cuối -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3.

Sion tốc chiến

 Video cách chơi Sion Tốc Chiến

Điểm mạnh:

  • Tanker gánh sát thương tốt.
  • Lượng sát thương gây ra tương đối ổn.
  • Khả năng đẩy lẻ và câu giờ tốt.
  • Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.
  • Có thể phối hợp gank nhờ chiêu cuối.

Điểm yếu:

  • Độ cơ động thấp
  • Kỹ năng cần niệm lâu mới có hiệu quả.

Sử dụng các vị tướng cơ động thả diều Sion, lướt hoặc tốc biến để né chiêu cuối của hắn. Hiệu ứng khống chế có thể ngắt chiêu Cú Nện Tàn Khốc của Sion.

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Sion và cách lên đồ của Sion cũng như cách chơi Sion Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Sion trên đấu trường công lý nhé. 

Xem thêm: