Veigar Tốc Chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất

Veigar là một pháp sư sở hữu lượng sức mạnh không giới hạn nhờ khả năng tăng tiến sức mạnh pháp thuật theo thời gian một cách vô hạn. Lối chơi của Veigar là dồn sát thương khiến mục tiêu bốc hơi trong nháy mắt.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Veigar Tốc Chiến bảng Ngọc bổ trợ cho Veigar , trang bị Veigar chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Veigar khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc veigar tốc chiến

1.Bộ kỹ năng của Veigar

Nội tại: Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Nội tại: Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Dùng phép trúng tướng địch hoặc hạ gục tăng vĩnh viễn Sức mạnh Phép thuật cho Veigar

Chiêu 1: Điềm Gở

Chiêu 1: Điềm Gở

Phóng thích năng lượng bóng tối gây sát thương phép lên hai kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Nếu đơn vị đó bị hạ gục, Veigar được tăng Sức mạnh Phép thuật.

Chiêu 2: Thiên Thạch Đen

Chiêu 2: Thiên Thạch Đen

Veigar gọi một cục thiên thạch đen khổng lồ rơi xuống địa điểm chỉ định, gây sát thương phép khi chạm đất. Cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt giảm hồi chiêu của Thiên Thạch Đen.

Chiêu 3: Bẻ Cong Không Gian

Chiêu 3: Bẻ Cong Không Gian

Sau một thoáng trì hoãn, Veigar xoắn vặn không gian quanh vị trí mục tiêu trong 3 giây, làm choáng kẻ nào bước qua vành đai trong thời gian hiệu lực.

Chiêu cuối: Vụ Nổ Vũ Trụ

Chiêu cuối: Vụ Nổ Vũ Trụ

Phóng chưởng vào tướng địch, gây lượng sát thương phép cực lớn, tăng theo lượng máu đã mất của mục tiêu.

 

2.Thứ tự nâng điểm kỹ năng Veigar

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Veigar tốc chiến

Khởi đầu với Chiêu 1 sẽ cho Veigar khả năng dọn quái nhanh và cấu rỉa đối phương khi có cơ hội.

Ở cấp độ 2 hay nâng chiêu 3 để có chiêu khống chế vừa tấn công và phòng thủ tốt.

thứ tự nâng chiêu: Max Chiêu 1 trước > Chiêu 2 > Chiêu 3. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

3.Phép bổ trợ cho Veigar Tốc Chiến

Tốc biến Thiêu đốt

 

Tốc Biến  Thiêu Đốt sẽ là hai phép bổ trợ được Veigar sử dụng. Tốc Biến giúp bạn có thể chạy trốn cũng như truy đuổi những kẻ địch thấp máu. Thiêu Đốt giúp giai đoạn đi đường của bạn trở nên nguy hiểm và áp lực solo kill sẽ được tăng lên.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar Tốc Chiến

Sốc Điện Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, lượng sát thương của Veigar sẽ được tối ưu và đe dọa hơn trong những pha sốc sát thương bất ngờ.
Tàn Bạo Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
Ngọn Gió Thứ Hai Ngọn Gió Thứ Hai Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải Băng Năng Lượng Dải Băng Năng Lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Việc này sẽ giúp Veigar thoải mái hơn trong việc sử dụng chiêu thức để đẩy đường cũng như cấu rỉa.

5.Cách lên đồ cho VeigarTốc Chiến

Vọng âm của Luden Giày khai sáng Quyền trượng đại thiên sứ Mũ phù thủy Rabadon
Quỷ thư Morello Trượng Bùng Nổ ngưng đọng của ionia Mắt

Các lựa chọn thay thế theo tình huống:

Mặt nạ đoạ đày Liandry Sách chiêu hồn thức tỉnh

6.Cách chơi Veigar Tốc Chiến

Cách combo Veigar:

Chiêu 3 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối

Bạn có thể sử dụng combo này để di chuyển đi gank một cách hiệu quả. Bạn canh chiêu 3 chuẩn xác để choáng đối phương sau đó quăng các kỹ năng còn lại vào để dồn sát thương.

Cách chơi combo veigar tốc chiến

Giai đoạn đầu trận

Cách chơi Veigar trong giai đoạn đầu game bạn nên chơi an toàn và ưu tiên cho việc farm lính. Bởi vì, thời điểm đầu trận Veigar thường rất yếu nên cần sự hỗ trợ của đồng đội. Kỹ năng Điểm Gở sẽ giúp Veigar trong việc farm lính sẽ dễ dàng hơn. Cũng như cấu máu đối phương và tích lũy thêm phép thuật.

Bạn có thể tìm cơ hội ép góc làm choáng đối phương và cấu máu khi thấy đối sơ hở Hãy sử dụng chiêu 3 Bẻ Cong Không Gian để gây choáng đối thủ thành công trước khi sử dụng Thiên Thạch Đen và Điểm Gở để dồn sát thương.

Khi sắp kết thúc giai đoạn đầu trận, hãy cố gắng cấu rỉa đối phương một lượng máu lớn trước khi sử dụng chiêu cuối ( Vụ Nổ Vũ Trụ) để kết liễu kẻ địch. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào việc farm hoặc đảo đường, đồng thời vừa quan sát các mối đe dọa và trợ giúp team.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Cách chơi veigar tốc chiến

Đến giai đoạn giữa game, bạn cần kết hợp sử dụng combo Chiêu 3 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối để tiêu diệt mục tiêu. Tiếp tục farm để tích Nội tại cho Veigar.

Về cuối trận đấu, sức mạnh của Veigar được nhân lên bội phần và có thể thăng tiến sức mạnh vô hạn. Với các tướng máu giấy bạn có thể kết liễu đối thủ chỉ với combo chiêu cuối và chiêu 1. Tuy nhiên, Veigar không có nhiều kỹ năng trốn chạy nên bạn cần cân nhắc lựa chọn vị trí an toàn nhằm tránh bị đối thủ nhắm đến. Sau khi bạn kết liễu xong một địch thủ, hãy quay lại vị trí an toàn để chờ hồi chiêu. 

Giữ vị trí tốt, liên tục cấu rỉa từ xa kết hợp với đặt vòng Bẻ Cong Không Gian đẹp để khống chế nhiều mục tiêu nhất có thể để đem về lợi thế cho cả đội.

Mẹo chơi Veigar

Mẹo chơi veigar tốc chiến

 • Bẻ Cong Không Gian(Chiêu 3) là kỹ năng cực kỳ quan trọng của Veigar vừa giúp bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như ép góc kẻ địch trong các pha giao tranh và làm choáng diện rộng cực kỳ hiệu quả. Vì thế cần sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý.
 • Thiên Thạch Đen(Chiêu 2) có thể giúp Veigar check bụi và kiểm tra tầm nhìn khá tốt và mất một chút thời gian trước khi rơi xuống. Do đó bạn cũng cần chọn vị trí sử dụng chuẩn xác.
 • Hãy sử dụng combo Điềm Gở(Chiêu 1) > Tốc biến để có thể hạ gục mục tiêu một cách bất ngờ.

Video cách chơi Veigar Tốc Chiến: 

7.Điểm mạnh và điểm yếu Veigar Tốc Chiến

Cách chơi veigar tốc chiến

Điểm mạnh:

 • Veigar có khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật vô hạn.
 • Càng về cuối trận thì Veigar càng mạnh- khiến đối phương phải dè chừng
 • Khả năng dồn sát thương combo nhanh mạnh, có thể khiến mục tiêu bốc hơi trong thoáng chốc - tỷ lệ oneshot cao
 • Có kỹ năng khống chế diện rộng Bẻ Cong Không Gian (chiêu 3). Kỹ năng rất có lợi trong giao tranh tổng cũng như ép góc đối thủ.

Điểm yếu:

 • Độ cơ động rất kém, không có chiêu thức chạy trốn tức thì ngoại trừ Tốc biến
 • Đầu trận Veigar khá mỏng manh và yếu.
 • Khả năng chống chịu rất thấp,  khi bị đối thương tiếp cận gần rất dễ lên bảng điểm số.
 • Trong giao tranh luôn cần phải đi cùng đồng đội và giữ vị trí an toàn.

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Veigarcách lên đồ của Veigar cũng như cách chơi Veigar Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Veigar trên đấu trường công lý nhé. 

Xem thêm: