Warwick Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất

Warwick là một vị tướng đấu sĩ với khả năng hồi máu rất nhanh từ kỹ năng của mình. Với cách chơi khát máu của mình Warwick thường được sử dụng đi rừng săn lùng các kẻ địch ít máu.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Warwick Tốc Chiếnbảng Ngọc bổ trợ cho Warwick , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Warwick khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc warwick tốc chiến

1.Bộ kỹ năng của Warwick

Đói Khát

Nội tại: Đói Khát

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu như Warwick thấp máu, đòn đánh của hắn sẽ hồi máu bằng một phần sát thương gây ra.

Cắn Xé

Chiêu 1 - Cắn Xé

Warwick xồ tới cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của chúng và hồi máu theo sát thương gây ra. Khi giữ chiêu, Warwick sẽ kéo ngược mục tiêu về phía sau cùng với hắn. 

Mùi Máu

Chiêu 2 - Mùi Máu

Warwick ngửi được kẻ địch thấp máu, nhận thêm Tốc độ Di chuyển và tốc đánh lên chúng. Khi kích hoạt, Warwick đánh hơi và đánh dấu tướng địch gần nhất. 

Gầm Thét

Chiêu 3 - Gầm Thét

Warwick được giảm sát thương gánh chịu trong vài giây. Khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến kẻ địch gần đó hoảng sợ bỏ chạy.

Khóa Chết

Chiêu 4 - Khóa Chết

Warwick nhảy xổ về một hướng (tỉ lệ với Tốc độ Di chuyển cộng thêm), áp chế kẻ địch đầu tiên nó chạm phải. Warwick vận sức và tấn công mục tiêu, gây thêm sát thương phép và được hồi máu. Chiêu cuối có thể bị ngắt bởi khống chế.

 

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Warwick

Tăng max chiêu 1 trước > Chiêu 2 > Chiêu 3. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ

3.Phép bổ trợ cho Warwick

Tốc biến Thiêu đốt

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc ChiếnTốc Biến sẽ giúp Warwick thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi. Thiêu đốt tăng khả năng kết liễu mục tiêu.

Tốc biến Trừng phạt

Warwick đi rừng thì cầm Tốc Biến và Trừng Phạt.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick Tốc Chiến

Nhịp độ chết người

Nhịp Độ Chết Người

Khi tấn công tướng địch, nhận 1 cộng dồn Tốc Độ Đánh. Với tướng cận chiến, tăng 6 - 12% (dựa theo cấp độ) Tốc Độ Đánh với mỗi cộng dồn. Với tướng đánh xa, tăng 3 - 9% (dựa theo cấp độ) Tốc Độ Đánh với mỗi cộng dồn. Tối đa 6 cộng dồn. Khi đạt cộng dồn tối đa, tăng 30% Tốc Độ Đánh cộng thêm Lượng Tốc Độ Đánh cộng thêm này duy trì trong 6 giây và có thể được làm mới

Đắc thắng

Đắc thắng

Tham gia hạ gục kẻ địch phục hồi 10% lượng máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch dưới 35% máu.
Lá chắn tối thượng

Lá Chắn tối thượng

Lá Chắn Tối Thượng là lựa chọn mới cho những tướng thường lao vào bằng chiêu cuối của mình như Kennen hoặc Morgana. Khi bạn cần thêm chút chống chịu trong thời khắc mấu chốt đó, Lá Chắn Tối Thượng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Sau khi dùng chiêu cuối, nhận một lá chắn bằng 90 - 300 (75 + 15 × cấp độ) trong 3 giây. (45 giây hồi chiêu)

Bậc thầy trí tuệ

Bậc thầy trí tuệ

Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và 10% sát thương thích ứng lên trụ. Nhận thêm 120 vàng khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục những mục tiêu này. Nhận xét: phù hợp đi rừng phá trụ sẽ phát huy tác dụng tối đa.

5.Cách lên đồ cho Warwick Tốc Chiến

Warwick lên đồ lối sát thương

Gươm của vua vô danh Rìu sát thần Vũ điệu tử thần
Đao tím Móng vuốt sterak Thú tượng thạch giáp

 

Warwick lên đồ đi rừng

Giáp lửa Giáp gai Giáp thiên địa
Khăn giải thuật Móng vuốt sterak Khiên băng raduin

Warwick lên đồ full tank

Giáp lửa Giáp máu warmog Giáp thiên địa
Giáp tâm linh Khiên băng raduin Thú tượng thạch giáp

Nếu lên lối full tank bạn nên lên thuần các trang bị giáp, kháng phép. 

6.Cách chơi Warwick Tốc Chiến

Đầu game Warwick khá yếu khi chưa có chiêu cuối, việc gank hoặc hỗ trợ gank cũng không có hiệu quả. Nếu như bạn đi đường thì hãy tập trung trụ đường farm lính. Trong trường hợp bạn đi rừng thì cần đẩy nhanh tốc độ dọn rừng để nhanh chóng đạt cấp độ 6. Khi đã có chiêu cuối thì những pha đi gank của bạn mới tỏ ra hiệu quả được.

Cách chơi warwich tốc chiến

Khi Warwick đã có chiêu cuối và lên được vài món đồ, tích cực di chuyển và gank ở các đường để lấy lợi thế cho team. Phối hợp cùng đồng đội để tiêu diệt các mục tiêu lớn.

Khi có chiêu cuối thì hãy phối hợp với đồng đội đi gank khóa chết một mục tiêu cùng đồng đội tiêu diệt. Chú ý kích hoạt Gầm Thét trước khi khóa chết mục tiêu, sau đó có thể sử dụng lần thứ hai Gầm Thét để tiếp tục khống chế mục tiêu và gây sát thương. 

Combo: Chiêu 3 -> Chiêu cuối -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Đánh thường -> Chiêu 1

Cách chơi combo warwick tốc chiến

Trong giao tranh tổng thì Warwick không quá mạnh. Vì vậy cuối game hãy chú ý kiểm soát mục tiêu, tầm nhìn và đi đẩy lẻ khiến team địch khó chịu và phải chia ra phòng thủ các đường. Sử dụng chiêu cuối hợp lý phối hợp với đồng đội để bắt lẻ team địch bằng chiêu cuối Khóa Chết hoặc dùng chiêu cuối để mở giao tranh và làm rối loạn team địch nhằm tạo không gian cho chủ lực team mình xả sát thương.

 Video cách chơi Warwick Tốc Chiến

Điểm mạnh:

  • Tốc độ truy đuổi kẻ địch cao nhất là các kẻ thù còn ít máu.
  • Cơ động trong việc đi gank bắt lẻ hiệu quả.
  • Dễ ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Baron.
  • Kỹ năng hồi máu rất nhanh.
  • Solo tốt.

Điểm yếu:

  • Không có chiêu cuối Warwick khá bị động.
  • Chiêu cuối sẽ bị ngắt nếu Warwick dính khống chế.

Tấn công Warwick khi kỹ năng "Cắn Xé" đang trong thời gian hồi chiêu. Lên các trang bị cho vết thương sâu ngăn hồi máu. Khống chế mỗi khi Warwick định dùng chiêu cuối.

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Warwick và cách lên đồ của Warwick cũng như cách chơi Warwick Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Warwick trên đấu trường công lý nhé. 

Xem thêm: