Yone Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất

Là vị tướng Đấu Sĩ Sát Thủ, Yone sở hữu nguồn sát thương cực kỳ dồi dào kèm với khả năng đeo bám cực kỳ khó chịu. Yone Tốc Chiến thường được sử dụng ở vị trí Đấu Sĩ solo top mạnh và vị trí đường giữa cũng rất hiệu quả.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Yone Tốc Chiếnbảng Ngọc bổ trợ cho Yone , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Yone khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Yone tốc chiến

1.Bộ kỹ năng của Yone

Đạo của kẻ săn

Nội tại: Đạo của kẻ săn

Thiết tâm: Mỗi 2 đòn đánh của Yone, 50% sát thương của đòn đánh sẽ được gây ra dưới dạng sát thương phép.

Tỷ lệ chí mạng của Yone được nhân đôi, nhưng giảm 20% sát thương của đòn chí mạng.

Tử Kiếm

Chiêu 1 - Tử Kiếm

Yone đâm tới trước, gây sát thương vật lý, tạo một điểm cộng dồn tụ bão nếu đâm trúng kẻ địch. Khi có 2 điểm cộng dồn, Tử kiếm sẽ giúp Yone lướt về phía trước và tạo lốc xoáy hất tung mục tiêu.

Tử kiếm được tính là một đòn đánh thường có thể gây thêm sát thương chí mạng và gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh lên tất cả các đơn vị trúng chiêu. Thời gian hồi chiêu và tung chiêu được giảm theo tốc độ đánh.

Trảm Hồn

Chiêu 2 - Trảm Hồn

Yone chém về phía trước theo hình nón, gây sát thương vật lý và sát thương phép bằng với 20 + 12% máu tối đa mục tiêu.

Yone nhận lá chắn chặn sát thương trong vòng 1,5 giây nếu Trảm hồn trúng kẻ địch, tăng thêm 100% khi trúng tướng đầu tiên và 40% khi trúng mỗi tướng tiếp theo.

Xuất Hồn

Chiêu 3 - Xuất Hồn

Yone lướt về phía trước, xuất ra một Thể hồn và bỏ lại thể xác ở phía sau trong vòng 5 giây. Khi đang ở Thể hồn, Yone nhận thêm 10% tốc độ di chuyển tăng dần trong thời gian hiệu ứng và đánh dấu các tướng bị gây sát thương bằng đòn đánh và kỹ năng.

Khi Xuất hồn kết thúc, Yone trở về thể xác và kẻ địch bị đánh dấu nhận 24% sát thương mà Yone đã gây ra dưới dạng sát thương chuẩn.

Tái kích hoạt: kết thúc sớm Xuất hồn.

Đoạt Mệnh

Chiêu 4 - Đoạt Mệnh

Yone tấn công toàn bộ kẻ địch trên một đường thẳng gây sát thương vật lý và sát thương phép, Yone dịch chuyển ra sau kẻ địch cuối cùng trúng chiêu và hất mục tiêu về phía Yone.

 

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Yone

Tăng max chiêu 1 trước > Chiêu 3 > Chiêu 2. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ

Tử kiếm là kỹ năng gây sát thương chính của Yone nên cần ưu tiên nâng trước, đồng thời nó giúp Yone tích điểm cộng dồn lướt và hất tung đối thủ nữa, tiếp đến là chiêu 3 tăng độ cơ động cho Yone tấn công mục tiêu từ xa sau đó rút lui an toàn kèm thêm sát thương chuẩn, cuối cùng là chiêu 2 Trảm hồn vừa giúp Yone tăng sát thương và tạo lớp lá chắn chặn sát thương từ đối thủ. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

3.Phép bổ trợ cho Yone

Tốc biến Thiêu đốt

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc ChiếnTốc Biến sẽ giúp Yone thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi. Thiêu đốt tăng khả năng kết liễu mục tiêu.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Yone Tốc Chiến

Nhịp độ chết người

Nhịp độ chết người

Khi tấn công tướng địch, nhận 1 cộng dồn Tốc Độ Đánh. Với tướng cận chiến, tăng 6 - 12% (dựa theo cấp độ) Tốc Độ Đánh với mỗi cộng dồn. Với tướng đánh xa, tăng 3 - 9% (dựa theo cấp độ) Tốc Độ Đánh với mỗi cộng dồn. Tối đa 6 cộng dồn. Khi đạt cộng dồn tối đa, tăng 30% Tốc Độ Đánh cộng thêm Lượng Tốc Độ Đánh cộng thêm này duy trì trong 6 giây và có thể được làm mới

Tàn bạo

Tàn bạo

Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép. (Thích ứng)
Lữ Khách Tinh Linh

Lữ khách tinh linh

Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ Săn Thiên Tài

Thợ săn thiên tài

Nhận 2,5% tăng tốc kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu nhận 2,5 tăng tốc kỹ năng.

5.Cách lên đồ cho Yone Tốc Chiến

Vô cực kiếm Đao tím Thú tượng thạch giáp
Gươm của vua vô danh Vũ điệu tử thần Giáp thiên thần

Vô cực kiếm cũng là món đồ trấn phải của Yone để có 100% chí mạng và sát thương, Vũ điệu tử thần cho Yone có thêm khả năng trụ lại tránh bị bốc hơi nhanh trong giao tranh.

Gươm suy vong là trang bị quan trọng cần có để Yone khả năng đuổi bắt mục tiêu chỉ với 3 đòn đánh và gây thêm sát thương với nội tại Đạo của kẻ săn chém liên tục.

Kiếm năng lượng Solari đem lại cho Yone rất nhiều tốc đánh kèm sát thương phép cực kỳ thích hợp với bộ chiêu thức của Yone.

Cuối cùng là Giáp thiên thần để đảm bảo an toàn với mạng hồi sinh, Giày nâng cấp sau thành giáp để tăng độ cứng cáp.

Các sự lựa chọn lên trang bị thay thế cho Yone

Ma vũ song kiếm Dao điện static

6.Cách chơi Yone Tốc Chiến

Đầu game sử dụng chiêu Tử kiếm và Trảm hồn để có thể farm từ xa dễ dàng với các pháp sư tay dài cùng lane đồng thời tạo giáp, chỉ nên trao đổi chiêu thức với đối thủ khi có chiêu Xuất hồn vì lỡ thất thế có thể rút về an toàn.

Cách chơi yone

Khi bước sang cấp 5 bạn có thể chơi mạnh dạn hơn khô máu với đối phương bằng bộ combo của Yone, vì các pháp sư đa số đều chống chịu kém ở giai đoạn này vì thế hãy tận dụng tốt điều này để tìm kiếm lợi thế. Khi đã có 2 trang bị chí mạng cơ bản là lúc Yone thể hiện sức mạnh vượt trội của mình, với 100% chí mạng sẽ giúp Yone solo kill mọi đối thủ.

Cách chơi combo yone tốc chiến

Cuối game là lúc sức mạnh của Yone được tăng tiến vượt bậc với lượng sát thương gây ra cực lớn, tuy nhiên việc ra vào giao tranh hợp lý là cực kỳ quan trọng, vì chỉ cần tung chiêu không chuẩn xác Yone có thể bị dồn sát thương và lên bảng nhanh chóng.

Cách combo Yone:

Combo Yone cũng khá dễ thực hiện, không có quá nhiều combo khó chủ yếu là đánh thường kết hợp với Tử kiếm liên tục để gây sát thương.

Yone combo cấu rỉa trao đổi chiêu thức và lùi về: chiêu 3(Xuất hồn) -> chiêu 2(Trảm hồn) -> đánh thường -> chiêu 1(Tử kiểm), đến khi kết thúc Xuất hồn.

Yone combo mở giao tranh từ xa lên mục tiêu và dồn sát thương: chiêu 3(Xuất hồn) -> chiêu cuối(Đoạt mệnh) -> chiêu 2(Trảm hồn) -> xen kẽ đánh thường và chiêu 1(Tử kiếm).

Yone combo hất tung: Tích điểm chiêu 1(Tử kiếm) để có gió, sau đó chiêu 3(Xuất hồn) -> chiêu 1(Tử kiếm) -> chiêu cuối(Đoạt mệnh) -> chiêu 2(Trảm hồn) và đánh thường kèm chiêu 1, nếu sử dụng combo chuẩn Yone có thể hất tung 3 lần.

 Video cách chơi Yone Tốc Chiến

Điểm mạnh:

 • Yone sở hữu tỷ lệ chí mạng cao nhờ nội tại Đạo của kẻ săn.
 • Nguồn sát thương dồi dào cả STVL lẫn SMPT kèm cả sát thương chuẩn với Xuất hồn nữa.
 • Bộ kỹ năng cơ động và gây hiệu ứng chiêu thức rất khó chịu.

 

Điểm yếu:

 • Yone khá khó chơi để đạt được mức độ thành thạo.
 • Yêu cầu thực hiện combo chuẩn xác để mang lại hiệu quả. Combo trượt thì xác định nằm lại.
 • Yêu cầu luyện tập nhiều để thành thạo kỹ năng.

 

Yone khá mạnh trong giai đoạn đi đường solo 1 vs 1, đặc biệt khi đã có từ 2 đến 3 món đồ cơ bản, lượng sát thương của Yone gây ra là rất lớn, không chỉ vậy bộ combo hất tung và dồn sát thương của Yone khiến đối phương vô cùng khó chịu. Tìm hiểu ngay cách khắc chế Yone tốc chiến nhé.

 • Yone có tỷ lệ chí mạng cao, nên hạn chế solo tay đôi với Yone mà hẵn chọn các vị tướng chiêu thức tầm xa để cấu rỉa thì tốt hơn.
 • Tuy Yone mạnh nhưng cũng khá yếu máu và sợ hiệu ứng khống chế cứng
 • Hãy lưu ý khi Yone có đủ điểm cộng dồn Tử kiếm bởi lúc đó Yone dễ dàng tấn công hất tung mục tiêu.
 • Khi Yone kích hoạt Xuất hồn, có thể tận dụng điều đó để khống chế hoặc dồn sát thương, cũng như bắt bài khi Yone trở về thân xác.
 • Nên lên Giáp thiên thần hoặc Ngưng đọng bọc thép khi đối đầu với Yone

Một số tướng khắc chế Yone đường giữa tốt như: Renekton, Fizz, Fiora, Yasuo...

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Yone và cách lên đồ của Yone cũng như cách chơi Yone Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Yone trên đấu trường công lý nhé. 

Xem thêm: